Sony Trình Diễn Camera Smartphone ISO 51,200

01 Tháng Ba 20181:07 SA(Xem: 21259)
Sony Trình Diễn Camera Smartphone ISO 51,200
Sony Trình Diễn Camera Smartphone ISO 51,200

Khoảng cuối tháng 02/2018, tại MWC 2018, Sony bất ngờ trình diễn công nghệ camera kép trên smartphone có khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng rất ấn tượng nhờ dải ISO tối đa lên tới 51,200 và quay video ở mức ISO 12,800

 

Trong buổi giới thiệu sản phẩm mới tại MWC 2018, Sony đã trình diễn nhiều công nghệ máy ảnh mới khiến các quan khách ngạc nhiên. Đại diện Sony chia sẻ: “Tại Sony, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của camera trên smartphone rất lớn. Nên chúng tôi đã tiếp tục đẩy ranh giới công nghệ tới mức cực hạn. Với camera kép và bộ xử lý tín hiệu hình ảnh Fusion mới của Sony, một chiếc smartphone hoàn toàn có thể xử lý trong thời gian thực, cho phép chụp ảnh trong điều kiện rất tối”

 

Độ nhạy sáng cao sẽ giúp người dùng chụp được những hình ảnh sáng hơn, ít noise và mờ hơn, điều thường chỉ thấy trên những chiếc DSLR hay mirrorless với ống kính hoán đổi. Thậm chí với mức ISO cao nhất, lên tới 51,200, mọi hình ảnh tưởng chừng như lờ mờ trong bóng tối với mức ISO 1600 đã hiện lên một cách rõ nét hơn.

 

Để làm được điều mà thậm chí cả mắt người cũng không thể nhìn ra được trong bóng tối, Sony đã sử dụng kết hợp giữa bộ cảm biến hình ảnh kép và bộ xử lý tín hiệu hình ảnh Fusion mới phát triển. Với lợi thế kinh nghiệm đi trước nhiều năm trong ngành công nghiệp cảm biến hình ảnh, Sony hứa hẹn sẽ còn nhiều đột phá hơn về độ nhạy sáng trên camera smartphone trong tương lai.

 

556Vote
44Vote
310Vote
212Vote
117Vote
3.799
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trong phần hỏi đáp Giz Asks, Gizmodo đã phỏng vấn một cách cặn kẽ các nhà thiên văn học về việc hủy diệt “vệ tinh” của Trái Đất. Dù ý tưởng phá hủy Mặt Trăng đã tồn tại trong khoa học viễn tưởng từ lâu, nó đáng được hiểu rằng việc gì sẽ thực sự xảy ra nếu viễn cảnh trở thành sự thật.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, màn đêm yên tĩnh của miền Nam Texas bị khuấy động bởi tiếng gầm rú: SpaceX đang tiến hành thử nghiệm động cơ tên lửa Raptor. Tuy nhiên, cuộc thử nghiệm không suôn sẻ lắm, công ty đã tạo ra một quả cầu lửa khổng lồ nuốt trọn lấy cả con tàu vũ trụ lẫn động cơ đang gắn trên nó.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, Ủy ban Châu Âu (EC) chính thức đưa ra mức phạt 272 triệu USD đối với Qualcomm về một vụ việc chống độc quyền xảy ra từ gần 10 năm trước. Theo phán quyết từ EC, giai đoạn 2009 - 2011, Qualcomm đã cố tình bán phá giá chip 3G nhằm đẩy đối thủ là Icera, một hãng làm phần mềm di động của Anh hiện đã về tay Nvidia, ra khỏi thị trường.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng 50,000 năm trước, một nhóm người tiền sử ở Châu Phi đã băng qua eo đất Levantine để đi vào lục địa Á-Âu. Bất cứ ai trong số chúng ta ngồi đây cũng là con cháu của họ.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một nhóm nghiên cứu tại Đại học Flinder, miền nam Australia đã phát triển thành công một loại vaccine được thiết kế hoàn toàn bằng trí tuệ nhân tạo (AI).
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, theo nguồn tin từ Nikkei Asian Review, Apple đang chuẩn bị sản xuất thử tai nghe không dây AirPods tại Việt Nam trong nỗ lực tăng tốc kế hoạch đa dạng hóa hoạt động sản xuất các dòng sản phẩm của hãng ra bên ngoài Trung Quốc.