Sony Trình Diễn Camera Smartphone ISO 51,200

01 Tháng Ba 20181:07 SA(Xem: 21450)
Sony Trình Diễn Camera Smartphone ISO 51,200
Sony Trình Diễn Camera Smartphone ISO 51,200

Khoảng cuối tháng 02/2018, tại MWC 2018, Sony bất ngờ trình diễn công nghệ camera kép trên smartphone có khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng rất ấn tượng nhờ dải ISO tối đa lên tới 51,200 và quay video ở mức ISO 12,800

 

Trong buổi giới thiệu sản phẩm mới tại MWC 2018, Sony đã trình diễn nhiều công nghệ máy ảnh mới khiến các quan khách ngạc nhiên. Đại diện Sony chia sẻ: “Tại Sony, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của camera trên smartphone rất lớn. Nên chúng tôi đã tiếp tục đẩy ranh giới công nghệ tới mức cực hạn. Với camera kép và bộ xử lý tín hiệu hình ảnh Fusion mới của Sony, một chiếc smartphone hoàn toàn có thể xử lý trong thời gian thực, cho phép chụp ảnh trong điều kiện rất tối”

 

Độ nhạy sáng cao sẽ giúp người dùng chụp được những hình ảnh sáng hơn, ít noise và mờ hơn, điều thường chỉ thấy trên những chiếc DSLR hay mirrorless với ống kính hoán đổi. Thậm chí với mức ISO cao nhất, lên tới 51,200, mọi hình ảnh tưởng chừng như lờ mờ trong bóng tối với mức ISO 1600 đã hiện lên một cách rõ nét hơn.

 

Để làm được điều mà thậm chí cả mắt người cũng không thể nhìn ra được trong bóng tối, Sony đã sử dụng kết hợp giữa bộ cảm biến hình ảnh kép và bộ xử lý tín hiệu hình ảnh Fusion mới phát triển. Với lợi thế kinh nghiệm đi trước nhiều năm trong ngành công nghiệp cảm biến hình ảnh, Sony hứa hẹn sẽ còn nhiều đột phá hơn về độ nhạy sáng trên camera smartphone trong tương lai.

 

556Vote
44Vote
310Vote
212Vote
117Vote
3.799
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung cho biết sẽ bắt đầu thay thế vỏ nhựa sử dụng trong hàng loạt bao gói sản phẩm của hãng bằng các yếu tố vật liệu thân thiện với môi trường ngay từ năm 2019.
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Vodafone, nhà mạng lớn thứ hai thế giới, cho biết tạm dừng triển khai thiết bị Huawei trong mạng lõi cho đến khi chính phủ các nước phương Tây xóa bỏ các nghi ngại về bảo mật đối với công ty Trung Quốc. Nick Read, CEO Vodafone nhận xét, Huawei cùng với Ericsson và Nokia đều là những công ty quan trọng trên thị trường thiết bị viễn thông. Huawei là đối tác chiến lược lâu năm của Vodafone từ năm 2007.
28 Tháng Giêng 2019
Tại sao lại có vệt đỏ dài gắn liền với thiên hà trong ảnh? Vệt đỏ được tạo ra chủ yếu từ hydro phát sáng đã bị khử một cách có hệ thống khi thiên hà di chuyển qua vùng khí nóng bao quanh trong một cụm thiên hà.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đang có kế hoạch mang tính năng nhận diện gương mặt tương tự như Face ID của Apple lên Android Q, và công ty đang tiến hành phát triển các framework cần thiết để tính năng mới có thể hoạt động trong tương lai.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Matt Hancock, Bộ trưởng Bộ Y tế Anh, cho biết: “Nếu các mạng xã hội cần phải hành động trong những việc mà họ từ chối, chúng tôi sẽ phải đưa ra biện pháp mạnh bằng luật pháp. Nhưng đó không phải hoàn toàn là điều chúng tôi muốn”. Trước đó, Bộ Y tế Anh đã đưa yêu cầu các mạng xã hội lớn phải thanh lọc các nội dung quảng bá hành vi tự hành xác bản thân và tự tử sau vụ việc của một thiếu niên tự tử vào cuối năm 2017 sau khi xem các hình ảnh có liên quan tới chủ đề.
28 Tháng Giêng 2019
Từ những năm 40 của thế kỷ trước, người ta đã tạo ra một hợp kim nhôm có tên gọi là AA 7075, có độ cứng tương đương với thép nhưng trọng lượng chỉ bằng 1/3, hứa hẹn sẽ được sử dụng trong ngành công nghiệp xe hơi. Tuy nhiên, hợp kim AA 7075 lại không thể hàn xì mà đây là kĩ thuật phổ biến để chế tạo khung gầm và các thành phần của động cơ. Khoảng cuối tháng 01/2019, với những cải tiến về công nghệ, hợp kim nhôm AA 7075 đã có thể hàn được nhờ một giải pháp thú vị của đại học California.