Sony Trình Diễn Camera Smartphone ISO 51,200

01 Tháng Ba 20181:07 SA(Xem: 20656)
Sony Trình Diễn Camera Smartphone ISO 51,200
Sony Trình Diễn Camera Smartphone ISO 51,200

Khoảng cuối tháng 02/2018, tại MWC 2018, Sony bất ngờ trình diễn công nghệ camera kép trên smartphone có khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng rất ấn tượng nhờ dải ISO tối đa lên tới 51,200 và quay video ở mức ISO 12,800

 

Trong buổi giới thiệu sản phẩm mới tại MWC 2018, Sony đã trình diễn nhiều công nghệ máy ảnh mới khiến các quan khách ngạc nhiên. Đại diện Sony chia sẻ: “Tại Sony, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của camera trên smartphone rất lớn. Nên chúng tôi đã tiếp tục đẩy ranh giới công nghệ tới mức cực hạn. Với camera kép và bộ xử lý tín hiệu hình ảnh Fusion mới của Sony, một chiếc smartphone hoàn toàn có thể xử lý trong thời gian thực, cho phép chụp ảnh trong điều kiện rất tối”

 

Độ nhạy sáng cao sẽ giúp người dùng chụp được những hình ảnh sáng hơn, ít noise và mờ hơn, điều thường chỉ thấy trên những chiếc DSLR hay mirrorless với ống kính hoán đổi. Thậm chí với mức ISO cao nhất, lên tới 51,200, mọi hình ảnh tưởng chừng như lờ mờ trong bóng tối với mức ISO 1600 đã hiện lên một cách rõ nét hơn.

 

Để làm được điều mà thậm chí cả mắt người cũng không thể nhìn ra được trong bóng tối, Sony đã sử dụng kết hợp giữa bộ cảm biến hình ảnh kép và bộ xử lý tín hiệu hình ảnh Fusion mới phát triển. Với lợi thế kinh nghiệm đi trước nhiều năm trong ngành công nghiệp cảm biến hình ảnh, Sony hứa hẹn sẽ còn nhiều đột phá hơn về độ nhạy sáng trên camera smartphone trong tương lai.

 

556Vote
44Vote
310Vote
212Vote
117Vote
3.799
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2020
Chính quyền Bắc Kinh đã đóng cửa một số khu chợ thực phẩm trong đó có những chợ rau quả và trái cây lớn nhất trong bối cảnh lo ngại khả năng đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại.
14 Tháng Sáu 2020
Kể từ nửa đêm ngày thứ Hai (15/06/2020), Đức sẽ chính thức chấm dứt việc kiểm soát biên giới, đã được áp dụng từ giữa tháng 03/2020 để kiềm chế sự lây lan của Covid-19.
14 Tháng Sáu 2020
Người đứng đầu chính sách đối ngoại của Liên minh Châu Âu (EU) cho biết EU sẽ không chọn nghiêng về phe nào trong xung đột Mỹ - Trung Quốc.
14 Tháng Sáu 2020
Một quan chức của Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) cảnh báo, chính quyền các bang có thể phải áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội khắt khe như hồi đầu năm 2020 nếu số lượng các ca nhiễm Covid-19 tại Mỹ tăng đột biến.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Emmanuel Macron cho biết Pháp đã ghi nhận chiến thắng đầu tiên chống đại dịch toàn cầu Covid-19, và cũng khẳng định sẽ "rút ra bài học" từ cuộc khủng hoảng đã giết chết gần 30,000 người dân Pháp.
12 Tháng Sáu 2020
Quý vị có nhận ra chòm sao Orion?