Audi Ra Mắt A6 2019

02 Tháng Ba 201812:23 SA(Xem: 14702)
Audi Ra Mắt A6 2019
Audi Ra Mắt A6 2019

Khoảng cuối tháng 02/2019, Audi chính thức giới thiệu chiếc A6 thế hệ thứ 8 tại triển lãm Geneva Motor Show, diễn ra tại Thụy Sỹ. Đây là thế hệ A6 có nhiều cải tiến nhất cùng những tính năng công nghệ hàng đầu để cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ trong phân khúc sedan hạng D sang trọng, chẳng hạn như Mercedes-Benz E-Class, BMW 5 Series hay Jaguar XF.

 

So với thế hệ tiền nhiệm, A6 2019 có kích thước lớn hơn, mang đến không gian nội thất rộng rãi hơn. Chiều dài tổng thể xe là 4,939 mm, rộng 1,886 mm, cao 1,457 mm. Chiều dài cơ sở tăng từ 2,910 lên 2,924 mm. Cũng tương tự như thế hệ tiền nhiệm, thiết kế tổng thể của A6 2019 vẫn tập trung vào sự đơn giản, tinh tế và mang đậm chất Audi trong những năm qua.

 

Phần đầu xe được thiết kế lại với lưới tản nhiệt mới, hốc hút gió kích thước lớn hơn và đèn pha mới. Có 3 tùy chọn đèn pha khác nhau cho A6 2019, trong đó cao cấp nhất là loại HD Matrix LED được phân biệt bằng dải đèn LED ban ngày kiểu mới. Phần đuôi xe có phong cách mạnh mẽ hơn nhờ kiểu thiết kế mảng khối lớn, cánh gió tích hợp trên nắp cốp sau. Đèn hậu và cản sau được thiết kế mới hoàn toàn, đèn hậu có tùy chọn LED với 9 đường kẻ thẳng rất ấn tượng.

 

Khoang nội thất của A6 2019 được tái thiết kế mới, mang phong cách tinh tế, kết hợp chất liệu cao cấp và tính năng công nghệ tương lai. Phiên bản cao cấp nhất được trang bị một màn hình màu 12.3 inch sau vô-lăng. Ngoài ra còn có một màn hình 10.1 inch dùng cho hệ thống thông tin giải trí và một màn hình 8.6 inch dùng để điều khiển các tính năng cơ bản, thay cho các nút bấm. Hàng ghế trước của Audi A6 2019 được tích hợp tính năng sưởi ấm, thông gió và massage. Một số tùy chọn bao gồm cửa sổ trời toàn cảnh làm bằng kính, dàn âm thanh cao cấp Bang & Olufsen và bộ lọc khí cao cấp.

 

Ở thị trường Châu Âu, A6 2019 có 2 tùy chọn động cơ, trong đó 1 máy xăng và 1 máy dầu. Phiên bản máy xăng là loại TFSI V6 3.0 tăng áp, công suất cực đại 335 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm, hộp số tự động 7 cấp S-Tronic và hệ dẫn động bốn bánh Quattro tiêu chuẩn. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h 5.1 giây, tốc độ tối đa 250 km/h. Phiên bản máy dầu là loại TDI V6 3.0 có công suất cực đại 282 mã lực và mô-men xoắn 620 Nm, hệ dẫn động bốn bánh Quattro tiêu chuẩn, hộp số là loại tự động 8 cấp Tiptronic.

 

Cả hai phiên bản đều được trang bị hệ thống bổ trợ lai, bao gồm một bộ khởi động bằng điện và một bộ pin lithium-ion, giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn khoảng 0.7 lít/100 km. A6 2019 cũng bao gồm gói hỗ trợ tự động đỗ xe, đưa xe ra khỏi garage, gói hỗ trợ khi chạy trong thành phố và gói hỗ trợ kiểm soát hành trình, chạy đúng làn đường. Audi A6 2019 sẽ được bán ra tại Đức từ tháng 06/2018 với giá từ 58,050 Euro, khoảng 70,800 USD.

563Vote
41Vote
311Vote
26Vote
110Vote
4.191
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Không lực Mỹ công bố đã thử nghiệm thành công hệ thống đánh chặn tên lửa bằng tia laser. Một bệ phóng tia laser đặt ở mặt đất đã có thể bắn hạ nhiều tên lửa đang bay cùng lúc được phóng từ máy bay. Trong tương lai, quân đội Mỹ sẽ làm súng laser đủ nhỏ và gọn để trang bị cho máy bay chiến đấu.
07 Tháng Năm 2019
Trong những năm qua, Microsoft đã làm nhiều người trong cộng đồng Linux ngạc nhiên vì những gì công ty đã làm. Microsoft đang bổ sung thêm Bash Shell vào Windows, hay hỗ trợ native OpenSSH trong Windows 10, và thậm chí cả Ubuntu, SUSE Linux và Fedora trong Windows Store. Hiện nay, Microsoft còn muốn đi xa hơn, với dự định xuất xưởng một bản nhân Linux đầy đủ trực tiếp trên Windows 10.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong khuôn khổ hội nghị developer F8, CEO Mark Zuckerberg cho biết ông sẽ thay đổi Facebook, và tính riêng tư sẽ là một trong những trụ cột chính của mạng xã hội từ đây về sau.
07 Tháng Năm 2019
Chuyện gì đang xảy ra ở trung tâm của Tinh vân Carina?
07 Tháng Năm 2019
Trước đây không lâu, graphene được giới khoa học toàn thế giới vinh danh là vật liệu kỳ diệu của tương lai. Nó là một tấm carbon cực bền chắc, độ dày tính bằng đường kính nguyên tử, có thể được “biến hóa” thành những hình dạng khác nhau. Nhờ khả năng dẫn điện của nó, các nhà khoa học vật chất tin rằng kỷ nguyên của bộ vi xử lý máy tính làm từ graphene đã gần kề. Liên minh EU chi đến 1 tỷ Euro để kích cầu ngành công nghiệp graphene phát triển.
07 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, trong cuộc họp mặt của các cổ đông của Berkshire Hathaway, CEO của Apple – Tim Cook, đã tỏ ra vô cùng phấn chấn và hào hứng với việc tỷ phú Warren Buffett hiện đã là một trong những cổ đông lớn nhất của Apple.