Sony Xperia M2 Aqua Sẽ Được Ra Mắt Tại Canada Trong Thượng Tuần Tháng Mười, 2014

02 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 21362)
Sony Xperia M2 Aqua Sẽ Được Ra Mắt Tại Canada Trong Thượng Tuần Tháng Mười, 2014

blank
Theo MobileSyrup, chiếc smartphone Xperia M2 Aqua của Sony sẽ được phát hành tại Canada vào ngày 02 tháng Mười, 2014. Chiếc smartphone này được Sony trình làng vào tháng Tám, 2014. Xperia M2 Aqua không có quá nhiều khác biệt so với M2 trừ một điểm đặc biệt là nó có chức năng chống bụi và chống nước (IP68).

Sony Xperia M2 Aqua sẽ có màn hình IPS 4.8” 540 x 960p; dùng chip Qualcomm Snapdragon 400 lõi tứ, tốc độ 1.2 GHz; RAM 1GB, bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng; chạy Android 4.4 (KitKat); camera chính 8MP, camera phụ 1.1 MP; dung lượng pin 2300 mAh.



Theo các nguồn tin cho biết, tại Canada các hãng như Videotron, Rogers và một số khác sẽ có bán sản phẩm này. M2 Aqua sẽ được miễn phí cùng hợp đồng, còn mức giá không đi cùng hợp đồng là 250 đến 300 USD. Hiện chưa có thông tin chính xác là M2 Aqua có được phát hành ở Hoa Kỳ hay không, còn Xperia Z3 thì chắc chắn là có. Sau đây là một số hình ảnh về chiếc Sony Xperia M2 Aqua này:

58Vote
40Vote
34Vote
21Vote
11Vote
3.914
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.