Sony Xperia M2 Aqua Sẽ Được Ra Mắt Tại Canada Trong Thượng Tuần Tháng Mười, 2014

02 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 21625)
Sony Xperia M2 Aqua Sẽ Được Ra Mắt Tại Canada Trong Thượng Tuần Tháng Mười, 2014

blank
Theo MobileSyrup, chiếc smartphone Xperia M2 Aqua của Sony sẽ được phát hành tại Canada vào ngày 02 tháng Mười, 2014. Chiếc smartphone này được Sony trình làng vào tháng Tám, 2014. Xperia M2 Aqua không có quá nhiều khác biệt so với M2 trừ một điểm đặc biệt là nó có chức năng chống bụi và chống nước (IP68).

Sony Xperia M2 Aqua sẽ có màn hình IPS 4.8” 540 x 960p; dùng chip Qualcomm Snapdragon 400 lõi tứ, tốc độ 1.2 GHz; RAM 1GB, bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng; chạy Android 4.4 (KitKat); camera chính 8MP, camera phụ 1.1 MP; dung lượng pin 2300 mAh.



Theo các nguồn tin cho biết, tại Canada các hãng như Videotron, Rogers và một số khác sẽ có bán sản phẩm này. M2 Aqua sẽ được miễn phí cùng hợp đồng, còn mức giá không đi cùng hợp đồng là 250 đến 300 USD. Hiện chưa có thông tin chính xác là M2 Aqua có được phát hành ở Hoa Kỳ hay không, còn Xperia Z3 thì chắc chắn là có. Sau đây là một số hình ảnh về chiếc Sony Xperia M2 Aqua này:

58Vote
40Vote
34Vote
21Vote
11Vote
3.914
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Hai 2020
Tập đoàn Panasonic dự định sẽ rút khỏi dự án sản xuất pin mặt trời tại nhà máy New York của Tesla, dấu hiệu căng thẳng mới nhất trong quan hệ đối tác giữa nhà cung cấp pin và nhà sản xuất xe điện.
26 Tháng Hai 2020
Mộc tinh nóng (hot jupiter) trong ảnh đang trong quá trình diệt vong.
26 Tháng Hai 2020
Hoa Kỳ đang chuẩn bị áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt đối với ngành dầu mỏ Venezuela, Tổng thống Donald Trump cho biết hôm thứ Ba (25/02/2020), trong nỗ lực bóp nghẹt tình hình tài chính của chính phủ Tổng thống Nicolas Maduro.
26 Tháng Hai 2020
Theo CNN, Bob Iger bất ngờ tuyên bố từ chức CEO tại Disney và thông báo có hiệu lệnh ngay lập tức.
26 Tháng Hai 2020
Pony.ai, một công ty khởi nghiệp về công nghệ tự lái có trụ sở tại Thung lũng Silicon và Quảng Châu, Trung Quốc, đang tăng cường mối quan hệ với Toyota.
25 Tháng Hai 2020
Kể từ khi dịch coronavirus (Covid-19) bùng phát, người ta ráo riết truy tìm "bệnh nhân số 0". Nhưng, việc có thể chỉ đích danh một người gây ra dịch bệnh liệu có hại nhiều hơn hay lợi nhiều hơn?