Sony Xperia M2 Aqua Sẽ Được Ra Mắt Tại Canada Trong Thượng Tuần Tháng Mười, 2014

02 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 22154)
Sony Xperia M2 Aqua Sẽ Được Ra Mắt Tại Canada Trong Thượng Tuần Tháng Mười, 2014

blank
Theo MobileSyrup, chiếc smartphone Xperia M2 Aqua của Sony sẽ được phát hành tại Canada vào ngày 02 tháng Mười, 2014. Chiếc smartphone này được Sony trình làng vào tháng Tám, 2014. Xperia M2 Aqua không có quá nhiều khác biệt so với M2 trừ một điểm đặc biệt là nó có chức năng chống bụi và chống nước (IP68).

Sony Xperia M2 Aqua sẽ có màn hình IPS 4.8” 540 x 960p; dùng chip Qualcomm Snapdragon 400 lõi tứ, tốc độ 1.2 GHz; RAM 1GB, bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng; chạy Android 4.4 (KitKat); camera chính 8MP, camera phụ 1.1 MP; dung lượng pin 2300 mAh.



Theo các nguồn tin cho biết, tại Canada các hãng như Videotron, Rogers và một số khác sẽ có bán sản phẩm này. M2 Aqua sẽ được miễn phí cùng hợp đồng, còn mức giá không đi cùng hợp đồng là 250 đến 300 USD. Hiện chưa có thông tin chính xác là M2 Aqua có được phát hành ở Hoa Kỳ hay không, còn Xperia Z3 thì chắc chắn là có. Sau đây là một số hình ảnh về chiếc Sony Xperia M2 Aqua này:

58Vote
40Vote
34Vote
21Vote
11Vote
3.914
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Những thói quen nên tránh bao gồm việc chỉ tìm một chủ đề cụ thể, điều chỉnh các từ khóa tìm kiếm để thu được câu trả lời cụ thể thay vì kết quả tìm kiếm chính xác nhất, và bỏ qua những kết quả tìm kiếm có chứa các cụm từ mà quý vị thấy không mấy quen thuộc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.