Sony Xperia M2 Aqua Sẽ Được Ra Mắt Tại Canada Trong Thượng Tuần Tháng Mười, 2014

02 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 22529)
Sony Xperia M2 Aqua Sẽ Được Ra Mắt Tại Canada Trong Thượng Tuần Tháng Mười, 2014

blank
Theo MobileSyrup, chiếc smartphone Xperia M2 Aqua của Sony sẽ được phát hành tại Canada vào ngày 02 tháng Mười, 2014. Chiếc smartphone này được Sony trình làng vào tháng Tám, 2014. Xperia M2 Aqua không có quá nhiều khác biệt so với M2 trừ một điểm đặc biệt là nó có chức năng chống bụi và chống nước (IP68).

Sony Xperia M2 Aqua sẽ có màn hình IPS 4.8” 540 x 960p; dùng chip Qualcomm Snapdragon 400 lõi tứ, tốc độ 1.2 GHz; RAM 1GB, bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng; chạy Android 4.4 (KitKat); camera chính 8MP, camera phụ 1.1 MP; dung lượng pin 2300 mAh.



Theo các nguồn tin cho biết, tại Canada các hãng như Videotron, Rogers và một số khác sẽ có bán sản phẩm này. M2 Aqua sẽ được miễn phí cùng hợp đồng, còn mức giá không đi cùng hợp đồng là 250 đến 300 USD. Hiện chưa có thông tin chính xác là M2 Aqua có được phát hành ở Hoa Kỳ hay không, còn Xperia Z3 thì chắc chắn là có. Sau đây là một số hình ảnh về chiếc Sony Xperia M2 Aqua này:

58Vote
40Vote
34Vote
21Vote
11Vote
3.914
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, sau nhiều trì hoãn thì cuối cùng FDA đã cho phép Phillip Morris International (PMI) bán các sản phẩm thuốc lá điện tử theo dạng heat not burn iQOS ở thị trường Mỹ. Sản phẩm sẽ được phân phối bởi 1 trong những công ty sản xuất thuốc lá lớn nhất thế giới là Altria, công ty đứng đằng sau vụ mua 13 tỷ USD cổ phần của hãng Juul.
03 Tháng Năm 2019
Để chuẩn bị cho Hội nghị phòng thủ Trái đất của Học viện vũ trụ quốc tế vào khoảng giữa tháng 05/2019, NASA, FEMA và các trung tâm nghiên cứu vũ trụ trên thế giới đã cùng dựng 1 tình huống thiên thạch lao vào Trái đất để đưa ra cách chiến thuật phòng thủ và xử lý khủng hoảng hiệu quả nhất ngay từ khi phát hiện ra thiên thạch.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, tại hội nghị báo cáo doanh thu quý, TSMC (Đài Loan) cho biết công ty kỳ vọng hầu hết các khách hàng N7 - những hãng làm chip dùng tiến trình 7nm của TSMC sẽ sớm chuyển sang N6 tức tiến trình 6nm. Tiến trình mới sẽ dùng quy tắc thiết kế tương tự N7 nhờ đó các hãng làm chip có thể dễ dàng chuyển đổi sang với mật độ bán dẫn cao hơn, giảm chi phí phát triển chip. Nếu dự đoán của TSMC là chính xác, N6 sẽ sớm được đón nhận, sử dụng rộng rãi và lâu dài. Người dùng sẽ sớm thấy những con chip hay SoC được sản xuất dựa trên tiến trình 6nm.
03 Tháng Năm 2019
Đám mây Magellan lớn (LMC) là một cảnh tượng quyến rũ trên bầu trời phía Nam.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Adobe đang thử nghiệm tăng giá bán gói phần mềm Creative Cloud Photography từ 10 USD lên 20 USD/tháng.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Alphabet công bố rằng thành viên hội đồng quản trị và cựu CEO Google, Eric Schmidt, sẽ không tái ứng cử sau khi kết thúc nhiệm kỳ vào ngày 19/06/2019.