Sony Xperia M2 Aqua Sẽ Được Ra Mắt Tại Canada Trong Thượng Tuần Tháng Mười, 2014

02 Tháng Mười 20149:00 CH(Xem: 22666)
Sony Xperia M2 Aqua Sẽ Được Ra Mắt Tại Canada Trong Thượng Tuần Tháng Mười, 2014

blank
Theo MobileSyrup, chiếc smartphone Xperia M2 Aqua của Sony sẽ được phát hành tại Canada vào ngày 02 tháng Mười, 2014. Chiếc smartphone này được Sony trình làng vào tháng Tám, 2014. Xperia M2 Aqua không có quá nhiều khác biệt so với M2 trừ một điểm đặc biệt là nó có chức năng chống bụi và chống nước (IP68).

Sony Xperia M2 Aqua sẽ có màn hình IPS 4.8” 540 x 960p; dùng chip Qualcomm Snapdragon 400 lõi tứ, tốc độ 1.2 GHz; RAM 1GB, bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng; chạy Android 4.4 (KitKat); camera chính 8MP, camera phụ 1.1 MP; dung lượng pin 2300 mAh.



Theo các nguồn tin cho biết, tại Canada các hãng như Videotron, Rogers và một số khác sẽ có bán sản phẩm này. M2 Aqua sẽ được miễn phí cùng hợp đồng, còn mức giá không đi cùng hợp đồng là 250 đến 300 USD. Hiện chưa có thông tin chính xác là M2 Aqua có được phát hành ở Hoa Kỳ hay không, còn Xperia Z3 thì chắc chắn là có. Sau đây là một số hình ảnh về chiếc Sony Xperia M2 Aqua này:

58Vote
40Vote
34Vote
21Vote
11Vote
3.914
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, hãng đồ uống có ga Pepsi đang chuẩn bị cho ra mắt Nitro Pepsi, dạng đồ uống soda đầu tiên sử dụng công nghệ sục khí ni tơ, nitro-infused, vẫn hay thường thấy ở các dòng bia craft hay ở các dạng "cafe bia". Pepsi dự tính sẽ thử nghiệm sản phẩm mới vào đợt Super Bowl sắp tới tại Atlanta.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, phụ tùng nhập từ một nhà cung ứng bị lỗi là nguyên nhân khiến Subaru phải ra quyết định tạm ngưng sản xuất tại 2 nhà máy chiếm đến 60% sản lượng toàn cầu đặt tại quận Gunma, Nhật Bản. Đại diện Subaru cho biết các vấn dề nằm ở bộ phận trợ lực lái được thiết kế dành cho mẫu SUV Crosstrek và cả Forester đã được phát hiện và khắc phục kịp thời. Việc hệ thống trợ lực bị vô hiệu hóa trong quá trình xe vận hành có thể khiến cho khả năng đánh lái trở nên khó khăn hơn.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Stephen McBride là nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp và cũng là trưởng nhóm phân tích của RiskHedge, một hãng chuyên nghiên cứu và phân tích cổ phiếu công nghệ. Công việc khiến anh không thể không quan tâm đặc biệt đến Apple để đưa ra lời tư vấn cho các nhà đầu tư của mình. Tuy nhiên, những sản phẩm mà Cupertino trình diễn trong năm 2018 9ã khiến anh thực sự lo ngại. Bài viết là suy nghĩ của Stephen McBride về tương lai Apple trong thời gian tới:
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, YouTube tuyên bố sẽ giảm mức khuyến nghị của các video chứa thông tin không chính xác và thuyết âm mưu, được gọi là nội dung đường biên (borderline content)). Trước đó, nhiều chuyên gia cho rằng YouTube cố tình hướng người xem tới các nội dung cực đoan. Ban đầu, chính sách hạn chế khuyến nghị video thuyết âm mưu sẽ được thử nghiệm tại Mỹ và có thể ảnh hưởng tới dưới 1% số video có trên nền tảng.
26 Tháng Giêng 2019
Sau hai đợt giảm giá Black Friday và Cyber Monday kết thúc vào tháng 11/2018, Apple đã khởi động chương trình “Thu cũ đổi mới” các thiết bị iPhone cũ lên đời bộ ba iPhone mới với giá "thu vào" cao hơn 100 USD.
26 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, tập đoàn Hyundai Motor công bố thông tin về một loại túi khí mới giúp bảo vệ hành khách tốt hơn khi có tai nạn. Công nghệ mới có thể tạm gọi là Hệ thống túi khí liên hoàn (Multi-Collision Airbag System), hay có thể hiểu đơn giản là túi khí có thể bung nhiều hơn 1 lần. Cụ thểm các túi khí có khả năng bung tiếp lần thứ 2 để giảm thương vong nếu có thêm va chạm xảy ra sau cú va chạm đầu tiên. Hệ thống an toàn bị động dự kiến sẽ được trang bị trên các dòng xe Hyundai và KIA khi đã được nghiên cứu hoàn thiện.