Microsoft Sẽ Không Cho Người Dùng Windows Phiên Bản Cũ Tham Gia Windows Insider

02 Tháng Ba 201812:57 SA(Xem: 18030)
Microsoft Sẽ Không Cho Người Dùng Windows Phiên Bản Cũ Tham Gia Windows Insider
Microsoft Sẽ Không Cho Người Dùng Windows Phiên Bản Cũ Tham Gia Windows Insider

Khoảng cuối tháng 02/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft hiện đang chuẩn bị kế hoạch giảm bớt lượng người dùng tham gia Windows Insider. Cụ thể, hãng sẽ chỉ cho phép người dùng đang sử dụng Windows 10 version 1703 trở lên tham gia Insider, và được phép nâng cấp lên phiên bản mới nhất Redstone 4 và Redstone 5.

 

Jason Howard, điều hành viên của diễn đàn hỗ trợ người dùng Microsoft đã thông báo trong một bài đăng trên blog: “Chúng tôi sẽ không cho phép những người dùng đang sử dụng phiên bản Windows 10 cũ tham gia chương trình Insider và tiến hành cập nhật bản build thử nghiệm mới nhất. Điều này sẽ giúp quản lý hiệu quả hơn và giảm tỷ lệ lỗi trong quá trình cập nhật Windows”.

 

Quyết định mới sẽ không làm ảnh hưởng đến người dùng cá nhân, vì phần lớn đều đang sử dụng phiên bản Windows 10 version 1703 (Creators Update), và chỉ cần dùng công cụ Windows 10 Update Assistant của Microsoft để có thể cập nhật lên phiên bản mới nhất. Còn đối với các thiết bị di động không nằm trong danh sách được hỗ trợ bởi Windows 10 version 1703, Microsoft sẽ tiến hành bù đắp bằng các bản vá bảo mật

53Vote
41Vote
32Vote
27Vote
15Vote
2.418
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Giêng 2020
Nếu như Anh, đồng minh của Mỹ, còn đang xem xét việc có nên sử dụng các thiết bị mạng 5G của Huawei hay không thì Mỹ từ lâu đã coi đó là một mối đe dọa an ninh hàng đầu.
14 Tháng Giêng 2020
Sự nóng lên của đại dương phản ánh cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng nóng lên toàn cầu của Trái Đất vì đại dương hấp thụ tới hơn 90% lượng nhiệt lượng trên bề mặt hành tinh chúng ta.
14 Tháng Giêng 2020
Các điều tra viên Canada đã được Iran mời tham gia phân tích hai hộp đen của chiếc máy bay Ukraine bị bắn nhầm.
14 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tài chính Mỹ cho biết rắc rối chưa dứt của Boeing có thể khiến tăng trưởng năm 2020 của đất nước mất đi 0.5 điểm phần trăm.
14 Tháng Giêng 2020
Apple đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Bộ Tư pháp Mỹ nhằm hỗ trợ chính quyền điều tra vụ nổ súng làm chết 3 người và bị thương 8 người tại căn cứ Hải quân ở Pensacola, Florida vào tháng 12/2019, vốn được như xem như một hành động khủng bố.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Viện Tài chính Quốc tế công bố khối nợ toàn cầu tăng 9,000 tỷ USD lên mức kỷ lục gần 253,000 tỷ USD trong 9 tháng đầu năm 2019.