Microsoft Sẽ Không Cho Người Dùng Windows Phiên Bản Cũ Tham Gia Windows Insider

02 Tháng Ba 201812:57 SA(Xem: 18376)
Microsoft Sẽ Không Cho Người Dùng Windows Phiên Bản Cũ Tham Gia Windows Insider
Microsoft Sẽ Không Cho Người Dùng Windows Phiên Bản Cũ Tham Gia Windows Insider

Khoảng cuối tháng 02/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft hiện đang chuẩn bị kế hoạch giảm bớt lượng người dùng tham gia Windows Insider. Cụ thể, hãng sẽ chỉ cho phép người dùng đang sử dụng Windows 10 version 1703 trở lên tham gia Insider, và được phép nâng cấp lên phiên bản mới nhất Redstone 4 và Redstone 5.

 

Jason Howard, điều hành viên của diễn đàn hỗ trợ người dùng Microsoft đã thông báo trong một bài đăng trên blog: “Chúng tôi sẽ không cho phép những người dùng đang sử dụng phiên bản Windows 10 cũ tham gia chương trình Insider và tiến hành cập nhật bản build thử nghiệm mới nhất. Điều này sẽ giúp quản lý hiệu quả hơn và giảm tỷ lệ lỗi trong quá trình cập nhật Windows”.

 

Quyết định mới sẽ không làm ảnh hưởng đến người dùng cá nhân, vì phần lớn đều đang sử dụng phiên bản Windows 10 version 1703 (Creators Update), và chỉ cần dùng công cụ Windows 10 Update Assistant của Microsoft để có thể cập nhật lên phiên bản mới nhất. Còn đối với các thiết bị di động không nằm trong danh sách được hỗ trợ bởi Windows 10 version 1703, Microsoft sẽ tiến hành bù đắp bằng các bản vá bảo mật

53Vote
41Vote
32Vote
27Vote
15Vote
2.418
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Ba 2019
Khi công bố bộ ba Galaxy S10/S10 Plus và S10e, Samsung cũng công bố quan hệ hợp tác với hãng phần mềm Adobe.
06 Tháng Ba 2019
Từ các sợi cáp quang cho đến cáp tối và các dải sóng milimet, các hãng tài chính đã dành ra hơn một thập kỷ qua để tìm cách cắt giảm từng mili giây thời gian giao dịch cổ phiếu. Nhưng một chương mới của hành trình cải thiện tốc độ và khả năng thực thi các giao dịch một cách hiệu quả hơn đang được mở ra nhờ những công nghệ đột phá mới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Cristiano Amon, Chủ tịch Qualcomm, dự đoán trong khoảng cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020, các dòng sản phẩm flagship đều hỗ trợ 5G. Trong cuộc phỏng vấn tại MWC 2019, ông cho rằng nếu nhà mạng của thị trường nào triển khai 5G, người dùng sẽ có flagship 5G. Đây là xu hướng khác so với lứa điện thoại 5G đầu năm nay. Phần lớn các hãng đều giới thiệu một phiên bản 5G cho flagship của mình, các bản còn lại chạy 4G LTE trở xuống.
06 Tháng Ba 2019
"Flexgate" là cách mà người dùng nói về lỗi đèn nền trên Macbook Pro, qua thời gian sử dụng đèn nền rò sáng nhiều và sau cùng là tắt hẳn. Nguyên nhân của lỗi Flexgate là do vấn đề về thiết kế sợi cáp màn hình của Macbook quá ngắn. Apple chưa bao giờ thừa nhận lỗi "Flexgate", nhưng lại lặng lẽ điều chỉnh nó trên những chiếc Macbook Pro 2018 bằng cách tăng độ dài của sợi cáp màn hình hơn 2mm so với đời trước.
06 Tháng Ba 2019
Nhóm Project Zero của Google nổi tiếng qua việc tìm ra các lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của chính công ty họ đang làm việc, cũng như của các sản phẩm do các công ty khác tạo ra. Các thành viên trong nhóm xác định lỗ hổng trong phần mềm, sau đó báo cáo chúng với nhà sản xuất và cho họ 90 ngày để giải quyết vấn đề trước khi công bố nó rộng rãi cho toàn thế giới.
06 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo thông tin được thành viên Max Weinbach của diễn đàn XDA Developers cung cấp trên Twitter, iPhone XI sẽ hiểu được cử chỉ ngón tay người dùng chạm vào màn hình, cho dù nó đang bị ngập hoàn toàn dưới nước.