Samsung Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Infinity

02 Tháng Ba 20181:09 SA(Xem: 19864)
Samsung Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Infinity
Samsung Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Infinity

Dù Samsung đã đưa ra một thông cáo báo chí có nội dung: “tình từ quý đầu tiên, các khoản thu nhập dự kiến sẽ tăng nhờ sự ra đời của các con chip 10nm thế hệ thứ 2 dành cho những chiếc flagship”. Điều này có nghĩa là những con chip 10nm sẽ được dùng cho Galaxy Note 9 trong năm 2018.

 

Cùng với đó là thông tin Galaxy Note 9 sẽ sử dụng màn hình Infinity Display thế hệ thứ 2, tương tự như trên Galaxy S9, nhưng mỏng hơn, độ sáng cao hơn, độ trễ thấp hơn và được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass dày hơn 20%. Thông tin được tiết lộ từ dữ liệu của bài kiểm tra trình duyệt HTML5.

 

Trong bài kiểm tra, có xuất hiện một thiết bị của Samsung với số hiệu Samsung SM-N960U. Thiết bị có tỷ lệ màn hình 18.5:9, đây là tỷ lệ của màn hình Infinity Display hiện hành. Số hiệu của Galaxy Note8 là SM-N950, nên chưa có gì chắc chắn SM-N960U sẽ Galaxy Note 9. Nhưng chắc chắn đây là một chiếc flagship thế hệ tiếp theo của Samsung.

 

Galaxy Note 9 được đánh giá cao với trình duyệt của Samsung Experience 8.0. Máy sẽ chạy Android 8.0 Oreo, và với Project Treble trên bo mạch, nó có thể sẽ được cập nhật lên Android 9.0 P, hoặc một phiên bản Android mới Google sẽ giới thiệu vào tháng 05/2018.

564Vote
42Vote
33Vote
22Vote
13Vote
4.674
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế