Samsung Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Infinity

02 Tháng Ba 20181:09 SA(Xem: 20264)
Samsung Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Infinity
Samsung Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Infinity

Dù Samsung đã đưa ra một thông cáo báo chí có nội dung: “tình từ quý đầu tiên, các khoản thu nhập dự kiến sẽ tăng nhờ sự ra đời của các con chip 10nm thế hệ thứ 2 dành cho những chiếc flagship”. Điều này có nghĩa là những con chip 10nm sẽ được dùng cho Galaxy Note 9 trong năm 2018.

 

Cùng với đó là thông tin Galaxy Note 9 sẽ sử dụng màn hình Infinity Display thế hệ thứ 2, tương tự như trên Galaxy S9, nhưng mỏng hơn, độ sáng cao hơn, độ trễ thấp hơn và được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass dày hơn 20%. Thông tin được tiết lộ từ dữ liệu của bài kiểm tra trình duyệt HTML5.

 

Trong bài kiểm tra, có xuất hiện một thiết bị của Samsung với số hiệu Samsung SM-N960U. Thiết bị có tỷ lệ màn hình 18.5:9, đây là tỷ lệ của màn hình Infinity Display hiện hành. Số hiệu của Galaxy Note8 là SM-N950, nên chưa có gì chắc chắn SM-N960U sẽ Galaxy Note 9. Nhưng chắc chắn đây là một chiếc flagship thế hệ tiếp theo của Samsung.

 

Galaxy Note 9 được đánh giá cao với trình duyệt của Samsung Experience 8.0. Máy sẽ chạy Android 8.0 Oreo, và với Project Treble trên bo mạch, nó có thể sẽ được cập nhật lên Android 9.0 P, hoặc một phiên bản Android mới Google sẽ giới thiệu vào tháng 05/2018.

564Vote
42Vote
33Vote
22Vote
13Vote
4.674
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tư 2019
Ngành công nghiệp smartphone đang phát triển và các thiết bị màn hình gập dường như đang trở thành trọng tâm của nhiều OEM. Thị trường vẫn chưa dành nhiều sự quan tâm cho loại thiết bị xu hướng mới vì độ bền chưa cao của màn hình mà giá bán lại quá cao.
11 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung Display cho biết đã phát hành màn hình gập dành cho Galaxy Fold – thiết bị dự kiến ra mắt toàn cầu trong tháng 05/2019.
11 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Qualcomm giới thiệu bộ ba chip Snapdragon 730, 730G và 665 hướng đến các dòng smartphone tầm trung. Cả 3 dòng chip mới hứa hẹn sẽ cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng, nâng cấp kết nối và tích hợp AI để đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
11 Tháng Tư 2019
Quân đội Mỹ gọi phiên bản HoloLens 2 được sản xuất cho riêng họ với cái tên IVAS, viết tắt của Integrated Visual Augmented System. Hệ thống IVAS giúp thông tin và hình ảnh được hiển thị ngay trong tầm mắt của người lính, nhưng đồng thời vẫn cho phép quan sát thế giới xung quanh một cách dễ dàng.
11 Tháng Tư 2019
Hố đen thật sự trông như thế nào?
11 Tháng Tư 2019
Apple quan tâm đến việc áp dụng công nghệ màn hình mini-LED vì chúng sẽ giúp hiển thị hình ảnh với gam màu rộng hơn, tỷ lệ tương phản cao, dải tần nhạy sáng cao và làm tối cục bộ.