Samsung Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Infinity

02 Tháng Ba 20181:09 SA(Xem: 19513)
Samsung Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Infinity
Samsung Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Infinity

Dù Samsung đã đưa ra một thông cáo báo chí có nội dung: “tình từ quý đầu tiên, các khoản thu nhập dự kiến sẽ tăng nhờ sự ra đời của các con chip 10nm thế hệ thứ 2 dành cho những chiếc flagship”. Điều này có nghĩa là những con chip 10nm sẽ được dùng cho Galaxy Note 9 trong năm 2018.

 

Cùng với đó là thông tin Galaxy Note 9 sẽ sử dụng màn hình Infinity Display thế hệ thứ 2, tương tự như trên Galaxy S9, nhưng mỏng hơn, độ sáng cao hơn, độ trễ thấp hơn và được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass dày hơn 20%. Thông tin được tiết lộ từ dữ liệu của bài kiểm tra trình duyệt HTML5.

 

Trong bài kiểm tra, có xuất hiện một thiết bị của Samsung với số hiệu Samsung SM-N960U. Thiết bị có tỷ lệ màn hình 18.5:9, đây là tỷ lệ của màn hình Infinity Display hiện hành. Số hiệu của Galaxy Note8 là SM-N950, nên chưa có gì chắc chắn SM-N960U sẽ Galaxy Note 9. Nhưng chắc chắn đây là một chiếc flagship thế hệ tiếp theo của Samsung.

 

Galaxy Note 9 được đánh giá cao với trình duyệt của Samsung Experience 8.0. Máy sẽ chạy Android 8.0 Oreo, và với Project Treble trên bo mạch, nó có thể sẽ được cập nhật lên Android 9.0 P, hoặc một phiên bản Android mới Google sẽ giới thiệu vào tháng 05/2018.

564Vote
42Vote
33Vote
22Vote
13Vote
4.674
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.