Samsung Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Infinity

02 Tháng Ba 20181:09 SA(Xem: 19604)
Samsung Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Infinity
Samsung Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Infinity

Dù Samsung đã đưa ra một thông cáo báo chí có nội dung: “tình từ quý đầu tiên, các khoản thu nhập dự kiến sẽ tăng nhờ sự ra đời của các con chip 10nm thế hệ thứ 2 dành cho những chiếc flagship”. Điều này có nghĩa là những con chip 10nm sẽ được dùng cho Galaxy Note 9 trong năm 2018.

 

Cùng với đó là thông tin Galaxy Note 9 sẽ sử dụng màn hình Infinity Display thế hệ thứ 2, tương tự như trên Galaxy S9, nhưng mỏng hơn, độ sáng cao hơn, độ trễ thấp hơn và được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass dày hơn 20%. Thông tin được tiết lộ từ dữ liệu của bài kiểm tra trình duyệt HTML5.

 

Trong bài kiểm tra, có xuất hiện một thiết bị của Samsung với số hiệu Samsung SM-N960U. Thiết bị có tỷ lệ màn hình 18.5:9, đây là tỷ lệ của màn hình Infinity Display hiện hành. Số hiệu của Galaxy Note8 là SM-N950, nên chưa có gì chắc chắn SM-N960U sẽ Galaxy Note 9. Nhưng chắc chắn đây là một chiếc flagship thế hệ tiếp theo của Samsung.

 

Galaxy Note 9 được đánh giá cao với trình duyệt của Samsung Experience 8.0. Máy sẽ chạy Android 8.0 Oreo, và với Project Treble trên bo mạch, nó có thể sẽ được cập nhật lên Android 9.0 P, hoặc một phiên bản Android mới Google sẽ giới thiệu vào tháng 05/2018.

564Vote
42Vote
33Vote
22Vote
13Vote
4.674
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gia hạn các biện pháp trừng phạt hiện đang áp dụng cho Triều Tiên thêm một năm, với lý do những hành động gần đây từ phía Bình Nhưỡng được Washington cho là "mối đe dọa bất thường".
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (17/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký ban hành Đạo luật Chính sách Nhân quyền người Duy Ngô Nhĩ, cho phép trừng phạt quan chức Trung Quốc.
17 Tháng Sáu 2020
Cuộc chiến chống lại ngành công nghệ Trung Quốc của Mỹ đã bước sang một giai đoạn mới, một số trường đại học tại Trung Quốc đã bị Washington đưa vào danh sách đen.
17 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (16/06/2020), Ủy ban Châu Âu đã chính thức mở hai cuộc điều tra chống độc quyền, nhắm vào App Store và dịch vụ Apple Pay của Apple.
17 Tháng Sáu 2020
Kể từ khi George Floyd tử vong ngày 25/05/2020 sau khi bị cảnh sát ghì đầu gối lên cổ, cả nước Mỹ đã bùng nổ phong trào yêu cầu cải cách lực lượng cảnh sát
16 Tháng Sáu 2020
Chính quyền ở Berlin đã phong tỏa 369 hộ gia đình trong 6 tòa chung cư ở thủ đô sau khi hàng chục người được phát hiện dương tính với Covid-19.