Apple Dự Định Sẽ Ra Mắt MacBook Air Phiên Bản Giá Rẻ Trong Năm 2018

05 Tháng Ba 20181:33 SA(Xem: 17510)
Apple Dự Định Sẽ Ra Mắt MacBook Air Phiên Bản Giá Rẻ Trong Năm 2018
Apple Dự Định Sẽ Ra Mắt MacBook Air Phiên Bản Giá Rẻ Trong Năm 2018

Trong những năm qua, Apple đã không có nhiều kế hoạch nâng cấp đáng kể, Macbook Air vẫn là một trong những model máy tính xách tay phổ biến nhất của hãng. Khoảng đầu tháng 03/2018, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ ra mắt phiên bản Macbook Air mới trong Q2/2018, với mức giá thấp hơn hiện hành.

 

Ming-Chi Kuo là một trong những chuyên gia phân tích có tỷ lệ dự báo chính xác cao về các sản phẩm của Apple. Ông cho biết việc ra mắt phiên bản Macbook Air 13 inch mới với mức giá thấp hơn hiện nay sẽ giúp Apple thúc đẩy mạnh doanh số của dòng laptop.

 

Lần cập nhật gần nhất của Macbook Air là vào hè năm 2017, nhưng Apple chỉ nâng cấp bộ xử lý lên 1.8 Ghz. Mức giá hiện hành của Macbook Air là 999 USD. Ngoài các dự đoán về Macbook Air, Ming-Chi Kuo cũng cho biết Apple có thể sẽ giới thiệu phiên bản mới của tai nghe AirPod và sức cầu của dòng loa thông minh HomePod chỉ dừng ở mức trung bình.

535Vote
41Vote
34Vote
21Vote
11Vote
4.642
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (26/04/2020), chính phủ Úc đã ra mắt một ứng dụng truy dấu Covid-19 gây tranh cãi, và hứa sẽ hợp pháp hóa các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư trong bối cảnh các nhà chức trách cố gắng đưa đất nước và nền kinh tế trở lại bình thường hơn.
26 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, tâm chấn ban đầu của đại dịch Covid-19, đã thông báo không còn bệnh nhân Covid-19 nào đang điều trị tại bệnh viện sau khi 12 người cuối cùng xuất viện vào hôm Chủ nhật (26/04/2020).
24 Tháng Tư 2020
Trận mưa sao băng Lyrid hàng năm của Trái Đất đạt cực đại trước bình minh
24 Tháng Tư 2020
hàng ngàn học sinh Hong Kong đã tham dự kỳ thi cuối kỳ cấp trung học sau khi phải nghỉ ở nhà trong nhiều tháng do đại dịch Covid-19, tất cả đều đeo khẩu trang và kiểm tra nhiệt độ.
24 Tháng Tư 2020
Một lỗ hổng trong hệ điều hành di động của Apple có thể khiến hàng triệu người dùng iPhone và iPad dễ bị tin tặc tấn công qua ứng dụng Mail.
24 Tháng Tư 2020
Thống đốc bang New York Andrew Cuomo cho biết, một cuộc khảo sát sơ bộ ở bang cho thấy gần 14% những người được xét nghiệm có kháng thể chống lại Covid-19, cho thấy khoảng 2.7 triệu người ở New York có thể đã bị nhiễm virus.