BMW Australia Cân Nhắc Ra Mắt Xe Bán Tải

05 Tháng Ba 20181:36 SA(Xem: 14963)
BMW Australia Cân Nhắc Ra Mắt Xe Bán Tải
BMW Australia Cân Nhắc Ra Mắt Xe Bán Tải

Khoảng đầu tháng 03/2018, BMW Australia đã đề xuất với công ty mẹ tại Đức về việc phát triển một chiếc bán tải để cạnh tranh cùng Mercedes-Benz X-Class. Khi phỏng vấn với tạp chí CarAdvice, Marc Werner, Giám đốc BMW Australia cho biết hãng không thể bỏ qua nhu cầu về những chiếc bán tải. Đặc biệt, tại các thị trường như Australia và nhiều nước khác ở Đông Nam Á, Châu Phi và Nam Mỹ.

 

Werner cho biết: “Chúng tôi đã đặt vấn đề với cơ quan chính tại Đức, và chắc chắn những bước đầu tiên đã được bắt đầu. Hiện vẫn còn quá quá sớm để nói thêm về dự án mới, nhưng chúng tôi vẫn đang chờ đợi một chiếc bán tải để theo kịp xu hướng của thị trường. Nếu nhìn vào thị trường Australia, có thể thấy hơn 150,000 chiếc xe thương mại đã được bán ra trong năm 2017 trong tổng số 1.1 triệu xe, và phân khúc đã tăng 17% trong năm 2017”

 

Đây không phải là lần đầu tiên BMW bình luận về sự quan tâm của hãng trong việc tạo ra một chiếc pick-up sang trọng. Nhưng động thái mới nhất cho thấy một sự lo lắng nhất định từ một nhóm ban lãnh đạo của thương hiệu, những người tin tưởng rằng mẫu xe bán tải mang thương hiệu BMW cần phải xuất hiện càng sớm càng tốt.

 

514Vote
42Vote
34Vote
213Vote
110Vote
2.943
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.