BMW Australia Cân Nhắc Ra Mắt Xe Bán Tải

05 Tháng Ba 20181:36 SA(Xem: 14976)
BMW Australia Cân Nhắc Ra Mắt Xe Bán Tải
BMW Australia Cân Nhắc Ra Mắt Xe Bán Tải

Khoảng đầu tháng 03/2018, BMW Australia đã đề xuất với công ty mẹ tại Đức về việc phát triển một chiếc bán tải để cạnh tranh cùng Mercedes-Benz X-Class. Khi phỏng vấn với tạp chí CarAdvice, Marc Werner, Giám đốc BMW Australia cho biết hãng không thể bỏ qua nhu cầu về những chiếc bán tải. Đặc biệt, tại các thị trường như Australia và nhiều nước khác ở Đông Nam Á, Châu Phi và Nam Mỹ.

 

Werner cho biết: “Chúng tôi đã đặt vấn đề với cơ quan chính tại Đức, và chắc chắn những bước đầu tiên đã được bắt đầu. Hiện vẫn còn quá quá sớm để nói thêm về dự án mới, nhưng chúng tôi vẫn đang chờ đợi một chiếc bán tải để theo kịp xu hướng của thị trường. Nếu nhìn vào thị trường Australia, có thể thấy hơn 150,000 chiếc xe thương mại đã được bán ra trong năm 2017 trong tổng số 1.1 triệu xe, và phân khúc đã tăng 17% trong năm 2017”

 

Đây không phải là lần đầu tiên BMW bình luận về sự quan tâm của hãng trong việc tạo ra một chiếc pick-up sang trọng. Nhưng động thái mới nhất cho thấy một sự lo lắng nhất định từ một nhóm ban lãnh đạo của thương hiệu, những người tin tưởng rằng mẫu xe bán tải mang thương hiệu BMW cần phải xuất hiện càng sớm càng tốt.

 

514Vote
42Vote
34Vote
213Vote
110Vote
2.943
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.