BMW Australia Cân Nhắc Ra Mắt Xe Bán Tải

05 Tháng Ba 20181:36 SA(Xem: 15762)
BMW Australia Cân Nhắc Ra Mắt Xe Bán Tải
BMW Australia Cân Nhắc Ra Mắt Xe Bán Tải

Khoảng đầu tháng 03/2018, BMW Australia đã đề xuất với công ty mẹ tại Đức về việc phát triển một chiếc bán tải để cạnh tranh cùng Mercedes-Benz X-Class. Khi phỏng vấn với tạp chí CarAdvice, Marc Werner, Giám đốc BMW Australia cho biết hãng không thể bỏ qua nhu cầu về những chiếc bán tải. Đặc biệt, tại các thị trường như Australia và nhiều nước khác ở Đông Nam Á, Châu Phi và Nam Mỹ.

 

Werner cho biết: “Chúng tôi đã đặt vấn đề với cơ quan chính tại Đức, và chắc chắn những bước đầu tiên đã được bắt đầu. Hiện vẫn còn quá quá sớm để nói thêm về dự án mới, nhưng chúng tôi vẫn đang chờ đợi một chiếc bán tải để theo kịp xu hướng của thị trường. Nếu nhìn vào thị trường Australia, có thể thấy hơn 150,000 chiếc xe thương mại đã được bán ra trong năm 2017 trong tổng số 1.1 triệu xe, và phân khúc đã tăng 17% trong năm 2017”

 

Đây không phải là lần đầu tiên BMW bình luận về sự quan tâm của hãng trong việc tạo ra một chiếc pick-up sang trọng. Nhưng động thái mới nhất cho thấy một sự lo lắng nhất định từ một nhóm ban lãnh đạo của thương hiệu, những người tin tưởng rằng mẫu xe bán tải mang thương hiệu BMW cần phải xuất hiện càng sớm càng tốt.

 

514Vote
42Vote
34Vote
213Vote
110Vote
2.943
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 12/2018, Qualcomm liên tiếp chiến thắng Apple trong các vụ kiện cáo bản quyền sáng chế. Thậm chí, tòa án tại Đức và Trung Quốc đã ra lệnh cấm bán một số mẫu iPhone. Tuy nhiên, Qualcomm lại là bị cáo trong một số vụ kiện do Apple và chính phủ Mỹ đệ đơn. Thậm chí, Qualcomm cũng đang gặp rắc rối tại Hàn Quốc. Năm 2016, Ủy ban Thương mại Hàn Quốc (KFTC) đã phạt Qualcomm khoản tiền tương đương 915 triệu USD vì lạm dụng bằng sáng chế. Hãng sản xuất chip không chấp nhận phán quyết và kết quả là một đơn kiện đã được KFTC đệ trình.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang CoinDesk, Bitmain, hãng sản xuất chip và thiết bị cày tiền ảo lớn nhất thế giới đã bắt đầu việc tinh giảm biên chế, giai đoạn có thể khiến cho hơn 50% tổng số nhân viên của hãng bị cho nghỉ việc.
27 Tháng Mười Hai 2018
Trước tiên, hãy quên đi những công cụ an ninh nhà thông minh thông thường chúng ta vẫn thường thấy, vì ta đang nói về những “hang dơi” (nơi ở của nhân vật Người Dơi Batman) ngoài đời thật, với cửa sổ và cửa kéo chống đạn, và thậm chí là những dải laser chiếu ngang các lối ra vào chẳng khác gì những tấm rèm vô hình. Mọi vị trí trong những ngôi nhà thông minh như vậy đều được xem xét kỹ lưỡng, và đối với giới siêu giàu, không có khoản chi nào được xem là quá đắt tiền.
27 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Samsung phát hành bản cập nhật Android 9 Pie cho bộ đôi smartphone flagship Galaxy S9 và S9+. Qua ứng dụng Samsung Members, hãng cũng đã công khai lịch cập nhật phiên bản Android mới nhất cho các dòng thiết bị ra mắt gần đây nhất.
27 Tháng Mười Hai 2018
Ở Mỹ, hiện chưa có những điều luật rõ ràng về tự do cá nhân liên quan đến nhận diện gương mặt trong khi Trung Quốc đã quy định từ lâu.
26 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, hãng dược phẩm Teva Pharmaceutical Industries thông báo thiết bị ống hít thông minh ProAir Digihaler đã được FDA phê chuẩn an toàn cho người sử dụng. ProAir Digihaler là sản phẩm ống hít chứa albuterol sulfate hỗ trợ người mắc các chứng bệnh về hô hấp như hen suyễn, co thắt phế quản và tắc nghẽn phổi từ 4 tuổi trở lên, đồng thời tích hợp cảm biến theo dõi trong quá trình sử dụng và truyền dữ liệu về ứng dụng đi kèm trên smartphone thông qua kết nối Bluetooth. Mỗi ống hít ProAir Digihaler chứa 200 liều albuterol sulfate 117 mcg và có thời hạn sử dụng lên đến 13 tháng kể từ ngày mở hộp.