BMW Australia Cân Nhắc Ra Mắt Xe Bán Tải

05 Tháng Ba 20181:36 SA(Xem: 15780)
BMW Australia Cân Nhắc Ra Mắt Xe Bán Tải
BMW Australia Cân Nhắc Ra Mắt Xe Bán Tải

Khoảng đầu tháng 03/2018, BMW Australia đã đề xuất với công ty mẹ tại Đức về việc phát triển một chiếc bán tải để cạnh tranh cùng Mercedes-Benz X-Class. Khi phỏng vấn với tạp chí CarAdvice, Marc Werner, Giám đốc BMW Australia cho biết hãng không thể bỏ qua nhu cầu về những chiếc bán tải. Đặc biệt, tại các thị trường như Australia và nhiều nước khác ở Đông Nam Á, Châu Phi và Nam Mỹ.

 

Werner cho biết: “Chúng tôi đã đặt vấn đề với cơ quan chính tại Đức, và chắc chắn những bước đầu tiên đã được bắt đầu. Hiện vẫn còn quá quá sớm để nói thêm về dự án mới, nhưng chúng tôi vẫn đang chờ đợi một chiếc bán tải để theo kịp xu hướng của thị trường. Nếu nhìn vào thị trường Australia, có thể thấy hơn 150,000 chiếc xe thương mại đã được bán ra trong năm 2017 trong tổng số 1.1 triệu xe, và phân khúc đã tăng 17% trong năm 2017”

 

Đây không phải là lần đầu tiên BMW bình luận về sự quan tâm của hãng trong việc tạo ra một chiếc pick-up sang trọng. Nhưng động thái mới nhất cho thấy một sự lo lắng nhất định từ một nhóm ban lãnh đạo của thương hiệu, những người tin tưởng rằng mẫu xe bán tải mang thương hiệu BMW cần phải xuất hiện càng sớm càng tốt.

 

514Vote
42Vote
34Vote
213Vote
110Vote
2.943
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.
20 Tháng Mười Hai 2018
Cảnh trời rực rỡ trong ảnh được chụp vào sáng sớm ngày 17/12/2018, theo khoảng cách tiếp cận gần nhất của Sao chổi Wirtanen với Trái đất. Thời điểm đó, sao chổi có thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, công ty cung cấp mạng Charter Communication đã trả lại tối thiểu 75 USD cho mỗi thuê bao tại New York. Tổng cộng có 7,000 khách hàng được đền bù, tương đương số tiền 62.5 triệu USD.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Nga và Trung Quốc đang hợp tác tiến hành một chuỗi những thí nghiệm gây tranh cãi, trong đó có việc dùng sóng radio tần số cao để tinh chỉnh khí quyển Trái Đất.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, khi chứng kiến chiếc xe Tesla Model X đã được chỉnh sửa băng qua con hầm dài do Công ty Boring – công ty đào hầm do Elon Musk thành lập nhằm hạn chế tắc đường, vị tỷ phú 47 tuổi hồ hởi về một tương lai không còn ùn tắc giao thông. Ông đang tìm đường cách mạng hóa phương pháp di chuyển của phương tiện hiện đại, đường hầm hoàn thiện đầu tiên chính là bước đi vững chắc nhất hiện nay.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Facebook thừa nhận đã cho phép các công ty khác, bao gồm hai nhà cung cấp dịch vụ khá nổi tiếng là Spotify và Netflix truy cập vào hàn triệu tin nhắn riêng tư của người dùng. Lời khẳng định có trong nội dung phản hồi của Facebook cho thông tin đăng trên New York Times về sự thật rằng Facebook đã chia sẻ dữ liệu người dùng với các đối tác của hãng trong suốt nhiều năm.