HMD Global Sẽ Ra Mắt Nokia 9 Và Nokia 8 Pro Trong Năm 2018

05 Tháng Ba 20181:43 SA(Xem: 18705)
HMD Global Sẽ Ra Mắt Nokia 9 Và Nokia 8 Pro Trong Năm 2018
HMD Global Sẽ Ra Mắt Nokia 9 Và Nokia 8 Pro Trong Năm 2018

HMD Global đã gây sự chú ý mạnh mẽ và tạo ấn tượng rất tối đối với cộng đồng công nghệ trong sự kiện MWC 2018 với loạt smartphone Nokia mới, đặc biệt là model cao cấp Nokia 8 Sirocco. Chưa dừng lại ở đó, HMD Global còn tiết lộ rằng sẽ có thêm 2 mẫu smartphone cao cấp mang thương hiệu Nokia được công bố trong năm 2018.

 

Theo đó, HMD Global sẽ ra mắt Nokia 8 Pro và Nokia 9 trong năm 2018. 2 tên gọi chưa phải tên gọi cuối cùng, nhưng các nguồn tin đã xác nhận Nokia 9 sẽ mang lại nhiều khả năng ưu việt hơn cho khách hàng, với màn hình 5.7 inch, còn Nokia 8 Pro cũng sẽ sở hữu màn hình 5.5 inch - kích thước hiện đang rất phổ biến.

 

Dù vậy, hiện vẫn chưa có thêm các thông tin khác về cấu hình và trang bị trên Nokia 9 và Nokia 8 Pro. Một trong những điểm chủ chốt giúp Nokia 9 trở nên nổi bật có thể sẽ là module camera Penta Lens, bao gồm các ống kính có khả năng di chuyển linh hoạt để thay đổi chức năng theo mục đích của người dùng. Ngoài ra, Nokia 9 cũng có thể sẽ là smartphone đầu tiên của HMD Global sở hữu cảm biến vân tay được tích hợp dưới màn hình.

 

Cả 2 model mới được cho là sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 845 và sẽ có nhiều tùy chọn dung lượng RAM. Các nguồn tin cho biết, HMD Global đã lên kế hoạch công bố Nokia 8 Pro trong tháng 08/2018 còn Nokia 9 sẽ xuất hiện trễ hơn, ít nhất là 1 tháng.

531Vote
41Vote
317Vote
29Vote
18Vote
3.666
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, với thử nghiệm trên chuột bạch, các nhà khoa học tại đại học Basel, Thụy Sỹ đã thành công trong việc biến tế bào ung thư vú thành mỡ, lợi dụng chính đặc điểm của tế bào ung thư và tế bào gốc.
15 Tháng Tám 2019
Điện toán đám mây đang trở thành nền tảng cho quá trình chuyển đổi số, khi nó không chỉ mang lại các tiện ích cho công nghệ điện toán mà còn cả bệnh viện và các hệ thống chăm sóc sức khỏe. Ngay cả các công ty dược phẩm cũng đang sử dụng đám mây để thay đổi cơ bản các phương thức hoạt động kinh doanh của mình.
15 Tháng Tám 2019
Khi một hành tinh chết đi, nó phát ra những thứ tín hiệu riêng biệt. Vì một khối vật chất khổng lồ khi tan rã chắc chắn sẽ phải để lại những dấu vết nhất định. Việc nghiên cứu những tín hiệu ma sẽ vén màn bí mật: Trái Đất sẽ ra đi như thế nào?
15 Tháng Tám 2019
Dù có ánh trăng xen vào vì trong giai đoạn trăng tròn, nhiều nơi trên Trái đất đã có thể chiêm ngưỡng mưa sao băng Perseid năm 2019.
15 Tháng Tám 2019
Từ ngày 01/09/2019, những sản phẩm của Apple sản xuất tại Trung Quốc, từ AirPods, Apple Watch, HomePod đều sẽ bị đánh thuế 10% khi nhập khẩu vào Mỹ, và tổng thống Donald Trump vẫn rất cứng rắn trong lập trường của mình, thậm chí yêu cầu CEO Tim Cook dời dây chuyền sản xuất của Apple về Mỹ để được miễn thuế.
15 Tháng Tám 2019
Hồi giữa tháng 06/2019, Apple đã phát đi thông cáo cho biết một lượng máy MacBook Pro được bán ra từ tháng 09/2015 đến tháng 02/2017 gặp lỗi về pin có thể quá nhiệt, từ đó dẫn đến phát nổ và bốc cháy. Cụ thể, model MacBook Pro có nguy cơ phát nổ là MacBook Pro màn hình 15 inch sản xuất năm 2015. Apple đang tiến hành thu hồi và thay thế pin miễn phí cho những máy bị ảnh hưởng.