HMD Global Sẽ Ra Mắt Nokia 9 Và Nokia 8 Pro Trong Năm 2018

05 Tháng Ba 20181:43 SA(Xem: 18811)
HMD Global Sẽ Ra Mắt Nokia 9 Và Nokia 8 Pro Trong Năm 2018
HMD Global Sẽ Ra Mắt Nokia 9 Và Nokia 8 Pro Trong Năm 2018

HMD Global đã gây sự chú ý mạnh mẽ và tạo ấn tượng rất tối đối với cộng đồng công nghệ trong sự kiện MWC 2018 với loạt smartphone Nokia mới, đặc biệt là model cao cấp Nokia 8 Sirocco. Chưa dừng lại ở đó, HMD Global còn tiết lộ rằng sẽ có thêm 2 mẫu smartphone cao cấp mang thương hiệu Nokia được công bố trong năm 2018.

 

Theo đó, HMD Global sẽ ra mắt Nokia 8 Pro và Nokia 9 trong năm 2018. 2 tên gọi chưa phải tên gọi cuối cùng, nhưng các nguồn tin đã xác nhận Nokia 9 sẽ mang lại nhiều khả năng ưu việt hơn cho khách hàng, với màn hình 5.7 inch, còn Nokia 8 Pro cũng sẽ sở hữu màn hình 5.5 inch - kích thước hiện đang rất phổ biến.

 

Dù vậy, hiện vẫn chưa có thêm các thông tin khác về cấu hình và trang bị trên Nokia 9 và Nokia 8 Pro. Một trong những điểm chủ chốt giúp Nokia 9 trở nên nổi bật có thể sẽ là module camera Penta Lens, bao gồm các ống kính có khả năng di chuyển linh hoạt để thay đổi chức năng theo mục đích của người dùng. Ngoài ra, Nokia 9 cũng có thể sẽ là smartphone đầu tiên của HMD Global sở hữu cảm biến vân tay được tích hợp dưới màn hình.

 

Cả 2 model mới được cho là sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 845 và sẽ có nhiều tùy chọn dung lượng RAM. Các nguồn tin cho biết, HMD Global đã lên kế hoạch công bố Nokia 8 Pro trong tháng 08/2018 còn Nokia 9 sẽ xuất hiện trễ hơn, ít nhất là 1 tháng.

531Vote
41Vote
317Vote
29Vote
18Vote
3.666
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Microsoft thừa nhận với báo chí rằng một hacker đã chiếm được quyền truy cập vào một số tài khoản Outlook.com trong nhiều tháng trở lại đây. Không những vậy, thông tin hội nhập của một số hỗ trợ viên Outlook cũng đã bị rò rỉ trong suốt 3 tháng.
16 Tháng Tư 2019
Trình duyệt web Internet Explorer của Microsoft thường được đánh giá là bảo mật kém, nhưng hiện nay nó còn tệ đến mức người dùng có thể bị tấn công, dù không hề sử dụng IE mà chỉ cài đặt IE trên máy tính.
16 Tháng Tư 2019
Trong mỗi đợt perijove, Juno đi qua gần một phần khá khác biệt của những ngọn mây của Sao Mộc.
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, tại sự kiện do chính Kaspersky Lab tổ chức, Security Analyst Summit, hãng cho biết có khoảng 70% những vụ tấn công của hacker mà phần mềm của họ phát hiện ra trong quý IV năm 2018 đều là nhắm vào lỗ hổng bảo mật của Microsoft Office. Con số tăng hơn 4 lần so với 2 năm trước, cuối năm 2016. Thời điểm đó, khoảng 45% số cuộc tấn công mà Kaspersky chặn đứng hoặc phát hiện được đều lợi dụng sơ hở của những trình duyệt Internet.
13 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Uber chính thức công bố hồ sơ IPO, chuẩn bị cho việc trở thành một công ty đại chúng với cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán New York, có tên mã là “UBER”.