LG Chính Thức Ra Mắt LG X4

05 Tháng Ba 20181:47 SA(Xem: 22646)
LG Chính Thức Ra Mắt LG X4
LG Chính Thức Ra Mắt LG X4

Khoảng đầu tháng 03/2018, sau khi ra mắt X4 Plus, LG đã tiếp tục công bố LG X4 ra thị trường. Đây là một sản phẩm smartphone tầm trung, tập trung vào trải nghiệm giải trí.

 

Tại thị trường Hàn Quốc, LG đã chính thức công bố thêm một model smartphone mới là LG X4 (LM-X410S). Máy có màn hình HD 5.2 inch, độ phân giải 1280 x 720 pixel, trang bị vi xử lý Snapdragon 425 1.480 MHz với GPU tích hợp Adreno 308 GPU, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, có thể mở rộng. LG X4 sẽ chạy Android 7.1 (Nougat), có một camera chính 8 MP với đèn flash LED và một camera selfie 5 MP.

 

Tập trung vào giải trí, nên LG X4 hỗ trợ HD DMB cho trải nghiệm TV di động và pin dung lượng 3,000mAh. Ngoài ra, thiết bị cũng đi kèm với LG Pay, giải pháp thanh toán của riêng công ty, cùng với đó là cảm biến vân tay trang bị bên dưới camera và hỗ trợ selfie rất nhanh chóng.

 

LG X4 có 2 tùy chọn màu sắc cơ bản là đen và màu vàng với giá bán đề xuất tương đương 273 USD. Sản phẩm đã được mở bán tại Hàn Quốc, nhưng hiện chưa có thông báo chính thức rằng LG sẽ phát hành X4 đến các thị trường khác.

572Vote
40Vote
312Vote
212Vote
116Vote
3.9112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Hai 2019
Phó thủ tướng Trung Quốc Hồ Xuân Hoa cho biết phải kiên quyết phục hồi nguồn cung thịt heo để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2020.
04 Tháng Mười Hai 2019
Trưởng đặc khu Hong Kong Carrie Lam cho biết sẽ tung gói kích thích kinh tế thứ tư trong ngắn hạn nhằm đối phó suy thoái do biểu tình. Tuy nhiên, tuyên bố của bà Lam không cho biết chi tiết biện pháp kích thích kinh tế mới là gì.
03 Tháng Mười Hai 2019
Với quyết định đóng cửa tất cả các nhà máy điện hạt nhân của mình, Đức phải đối mặt với một câu hỏi đau đầu khác.
03 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc đình chỉ các chuyến thăm nghỉ ngơi và hồi phục của tàu chiến Mỹ để đáp trả Washington thông qua đạo luật Hong Kong.
03 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đang tăng cường tuyển dụng nhân tài Đài Loan trong ngành bán dẫn, thu hút các lãnh đạo và kỹ sư nhằm củng cố ngành công nghiệp vốn được xem là “gót chân Asin” của đất nước.
03 Tháng Mười Hai 2019
Philippines, Malaysia, Indonesia đang tích cực tham gia vào ngành công nghiệp không gian, xem đó như một cách tạo động lực tăng trưởng mới.