LG Chính Thức Ra Mắt LG X4

05 Tháng Ba 20181:47 SA(Xem: 22826)
LG Chính Thức Ra Mắt LG X4
LG Chính Thức Ra Mắt LG X4

Khoảng đầu tháng 03/2018, sau khi ra mắt X4 Plus, LG đã tiếp tục công bố LG X4 ra thị trường. Đây là một sản phẩm smartphone tầm trung, tập trung vào trải nghiệm giải trí.

 

Tại thị trường Hàn Quốc, LG đã chính thức công bố thêm một model smartphone mới là LG X4 (LM-X410S). Máy có màn hình HD 5.2 inch, độ phân giải 1280 x 720 pixel, trang bị vi xử lý Snapdragon 425 1.480 MHz với GPU tích hợp Adreno 308 GPU, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, có thể mở rộng. LG X4 sẽ chạy Android 7.1 (Nougat), có một camera chính 8 MP với đèn flash LED và một camera selfie 5 MP.

 

Tập trung vào giải trí, nên LG X4 hỗ trợ HD DMB cho trải nghiệm TV di động và pin dung lượng 3,000mAh. Ngoài ra, thiết bị cũng đi kèm với LG Pay, giải pháp thanh toán của riêng công ty, cùng với đó là cảm biến vân tay trang bị bên dưới camera và hỗ trợ selfie rất nhanh chóng.

 

LG X4 có 2 tùy chọn màu sắc cơ bản là đen và màu vàng với giá bán đề xuất tương đương 273 USD. Sản phẩm đã được mở bán tại Hàn Quốc, nhưng hiện chưa có thông báo chính thức rằng LG sẽ phát hành X4 đến các thị trường khác.

572Vote
40Vote
312Vote
212Vote
116Vote
3.9112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, iPad mới (tạm gọi là iPad 7) sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt trong cùng tháng. Bên cạnh đó, MacBook Pro mới với màn hình 16 inch sẽ được sản xuất hàng loạt trong Q4 2019. Đối tác Radiant Opto-Electronics sẽ là hãng cung cấp module đèn nền độc quyền cho iPad mới và MacBook Pro 16 inch.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trong khuôn khổ hội nghị hàng không vũ trụ diễn ra ở Atlanta (Mỹ), Boeing đã tiết lộ hình ảnh render của mẫu máy bay siêu thanh do hãng đang phát triển.
10 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một nghiên cứu mới phân tích những sơ yếu lý lịch của các nhân viên làm việc cho tập đoàn Huawei đã chỉ ra những mối liên quan giữa tập đoàn công nghệ khổng lồ với quân đội, chính phủ và cơ quan tình báo Trung Quốc. Những nghi vấn đã tồn tại từ lâu nhưng sau cuộc nghiên cứu mới, có lẽ mối liên quan mà phương Tây lo ngại thậm chí còn sâu sắc và gắn kết hơn so với tưởng tượng.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, 7-Eleven Nhật Bản đã buộc phải ngừng tính năng thanh toán di động 7Pay, sau khi xuất hiện lỗ hổng nghiêm trọng cho phép bên thứ 3 thực hiện thanh toán các giao dịch không có thật trên hàng trăm tài khoản khách hàng.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon đã xin phép chính quyền Mỹ để được phóng 3,236 vệ tinh liên lạc lên quỹ đạo thấp của Trái đất. Với động thái mới, Amazon của sáng lập kiêm CEO Jeff Bezos dường như đã sẵn sàng thách thức hạm đội vệ tinh Internet của SpaceX do Elon Musk điều hành.
09 Tháng Bảy 2019
Bản thân Facebook, mạng xã hội lớn nhất hành tinh, không chỉ quan tâm đến việc quản lý những tin tức giả mạo không chính xác về nhiều lĩnh vực như khoa học, y tế trên Facebook, mà còn quan tâm cả những tin đồn thất thiệt về chính mình.