LG Chính Thức Ra Mắt LG X4

05 Tháng Ba 20181:47 SA(Xem: 22834)
LG Chính Thức Ra Mắt LG X4
LG Chính Thức Ra Mắt LG X4

Khoảng đầu tháng 03/2018, sau khi ra mắt X4 Plus, LG đã tiếp tục công bố LG X4 ra thị trường. Đây là một sản phẩm smartphone tầm trung, tập trung vào trải nghiệm giải trí.

 

Tại thị trường Hàn Quốc, LG đã chính thức công bố thêm một model smartphone mới là LG X4 (LM-X410S). Máy có màn hình HD 5.2 inch, độ phân giải 1280 x 720 pixel, trang bị vi xử lý Snapdragon 425 1.480 MHz với GPU tích hợp Adreno 308 GPU, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, có thể mở rộng. LG X4 sẽ chạy Android 7.1 (Nougat), có một camera chính 8 MP với đèn flash LED và một camera selfie 5 MP.

 

Tập trung vào giải trí, nên LG X4 hỗ trợ HD DMB cho trải nghiệm TV di động và pin dung lượng 3,000mAh. Ngoài ra, thiết bị cũng đi kèm với LG Pay, giải pháp thanh toán của riêng công ty, cùng với đó là cảm biến vân tay trang bị bên dưới camera và hỗ trợ selfie rất nhanh chóng.

 

LG X4 có 2 tùy chọn màu sắc cơ bản là đen và màu vàng với giá bán đề xuất tương đương 273 USD. Sản phẩm đã được mở bán tại Hàn Quốc, nhưng hiện chưa có thông báo chính thức rằng LG sẽ phát hành X4 đến các thị trường khác.

572Vote
40Vote
312Vote
212Vote
116Vote
3.9112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2019
Hồi tháng 04/2019, Apple đã tuyên bố sẽ ngừng tất cả các vụ kiện tụng chống lại hãng sản xuất chip Qualcomm. Ngoài ra, Qualcomm sẽ trở thành đối tác cung cấp modem kết nối di động cho các mẫu iPhone trong tương lai.
30 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông. Hai nhà đầu tư đang có ý định sẽ chi khoảng 540 triệu USD cho Japan Display (JDI) trong thời gian tiếp theo.
28 Tháng Sáu 2019
Hiện chính quyền Mỹ vẫn đang cân nhắc việc áp mức thuế 25% đối với những cỗ máy chơi game console và game tabletop nhập khẩu từ Trung Quốc vào Mỹ. Trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại đang căng thẳng, hội nghị G20 sắp diễn ra nhưng không nhiều người tỏ ra lạc quan về những gì tổng thống Trump và chủ tịch Tập có thể đạt được đồng thuận, chính các công ty lớn của ngành game cũng phải đưa ra lời cảnh báo tới tổng thống Trump bằng một bức thư được đại diện của cả Sony, Microsoft và Nintendo cùng đặt bút ký:
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo nghiên cứu mới của hãng phân tích Oxford Economics, đến năm 2030, các robot có thể thay thế đến 20 triệu việc làm sản xuất, gần 10% số việc làm trong ngành sản xuất trên toàn thế giới.
28 Tháng Sáu 2019
Trên thị trường drone, DJI của Trung Quốc là hãng lớn nhất thế giới. Khách hàng của DJI vượt ra ngoài Trung Quốc đến cả Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia khác. Tại Mỹ, drone của DJI không chỉ được dùng bởi người dân mà còn hiện diện trong cả các cơ quan chính phủ như cảnh sát và quân đội.