Samsung Ra Mắt Galaxy S9 Và Galaxy A8 Phiên Bản Enterprise Edition

Monday, March 5, 20181:55 AM(View: 19618)
Samsung Ra Mắt Galaxy S9 Và Galaxy A8 Phiên Bản Enterprise Edition
Samsung Ra Mắt Galaxy S9 Và Galaxy A8 Phiên Bản Enterprise Edition

Sau khi ra mắt Galaxy Note 8 và Galaxy S8 Enterprise Edition vào tháng 10/2017. Khoảng đầu tháng 03/2018, Samsung tiếp tục ra mắt thêm hai phiên bản dành riêng cho giới doanh nhân với Galaxy S9 và Galaxy A8.

 

Về tính năng, các phiên bản Enterprise Edition không có quá nhiều điểm khác biệt so với các phiên bản thông thường. Điểm đặc biệt nhất mà Enterprise Edition đem lại là độ bảo mật rất cao. Dòng máy được tích hợp phần mềm bảo mật độc quyền của Samsung như Knox Configure và Enterprise Firmware Over-the-Air (E-FOTA), cho phép cấu hình cài đặt từ xa, dễ dàng quản lý và bảo vệ các thông tin nhạy cảm của doanh nghiệp.

 

Một tính năng hữu ích khác cho phép cập nhật phần mềm cùng một lúc trên nhiều thiết bị khác nhau thông qua hệ thống quản lý di động Mobile Device Management (MDM). Ngoài ra, Samsung thực sự dành rất nhiều sự ưu đãi cho phiên bản Enterprise Edition. Cả 2 model mới đều được nhà sản xuất cam kết bảo hành trong 2 năm. Galaxy S9 Enterprise Edition sẽ được cập nhật bảo mật lên đến 4 năm, cập nhật hàng tháng cho 3 năm đầu và hàng quý cho năm thứ 4; còn Galaxy A8 Enterprise Edition sẽ được cập nhật hàng tháng trong 3 năm.

 

Được biết, phiên bản Galaxy S9 và Galaxy A8 Enterprise Edition sẽ được ra mắt tại thị trường Đức vào tháng 04/2018. Mức giá dự kiến cho 2 model lần lượt là € 849 và € 499.

517Vote
41Vote
33Vote
21Vote
12Vote
4.324
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, December 30, 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
Wednesday, December 30, 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
Tuesday, December 29, 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
Tuesday, December 29, 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
Tuesday, December 29, 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
Tuesday, December 29, 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.