Samsung Ra Mắt Galaxy S9 Và Galaxy A8 Phiên Bản Enterprise Edition

05 Tháng Ba 20181:55 SA(Xem: 19650)
Samsung Ra Mắt Galaxy S9 Và Galaxy A8 Phiên Bản Enterprise Edition
Samsung Ra Mắt Galaxy S9 Và Galaxy A8 Phiên Bản Enterprise Edition

Sau khi ra mắt Galaxy Note 8 và Galaxy S8 Enterprise Edition vào tháng 10/2017. Khoảng đầu tháng 03/2018, Samsung tiếp tục ra mắt thêm hai phiên bản dành riêng cho giới doanh nhân với Galaxy S9 và Galaxy A8.

 

Về tính năng, các phiên bản Enterprise Edition không có quá nhiều điểm khác biệt so với các phiên bản thông thường. Điểm đặc biệt nhất mà Enterprise Edition đem lại là độ bảo mật rất cao. Dòng máy được tích hợp phần mềm bảo mật độc quyền của Samsung như Knox Configure và Enterprise Firmware Over-the-Air (E-FOTA), cho phép cấu hình cài đặt từ xa, dễ dàng quản lý và bảo vệ các thông tin nhạy cảm của doanh nghiệp.

 

Một tính năng hữu ích khác cho phép cập nhật phần mềm cùng một lúc trên nhiều thiết bị khác nhau thông qua hệ thống quản lý di động Mobile Device Management (MDM). Ngoài ra, Samsung thực sự dành rất nhiều sự ưu đãi cho phiên bản Enterprise Edition. Cả 2 model mới đều được nhà sản xuất cam kết bảo hành trong 2 năm. Galaxy S9 Enterprise Edition sẽ được cập nhật bảo mật lên đến 4 năm, cập nhật hàng tháng cho 3 năm đầu và hàng quý cho năm thứ 4; còn Galaxy A8 Enterprise Edition sẽ được cập nhật hàng tháng trong 3 năm.

 

Được biết, phiên bản Galaxy S9 và Galaxy A8 Enterprise Edition sẽ được ra mắt tại thị trường Đức vào tháng 04/2018. Mức giá dự kiến cho 2 model lần lượt là € 849 và € 499.

517Vote
41Vote
33Vote
21Vote
12Vote
4.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.