Samsung Ra Mắt Galaxy S9 Và Galaxy A8 Phiên Bản Enterprise Edition

05 Tháng Ba 20181:55 SA(Xem: 20465)
Samsung Ra Mắt Galaxy S9 Và Galaxy A8 Phiên Bản Enterprise Edition
Samsung Ra Mắt Galaxy S9 Và Galaxy A8 Phiên Bản Enterprise Edition

Sau khi ra mắt Galaxy Note 8 và Galaxy S8 Enterprise Edition vào tháng 10/2017. Khoảng đầu tháng 03/2018, Samsung tiếp tục ra mắt thêm hai phiên bản dành riêng cho giới doanh nhân với Galaxy S9 và Galaxy A8.

 

Về tính năng, các phiên bản Enterprise Edition không có quá nhiều điểm khác biệt so với các phiên bản thông thường. Điểm đặc biệt nhất mà Enterprise Edition đem lại là độ bảo mật rất cao. Dòng máy được tích hợp phần mềm bảo mật độc quyền của Samsung như Knox Configure và Enterprise Firmware Over-the-Air (E-FOTA), cho phép cấu hình cài đặt từ xa, dễ dàng quản lý và bảo vệ các thông tin nhạy cảm của doanh nghiệp.

 

Một tính năng hữu ích khác cho phép cập nhật phần mềm cùng một lúc trên nhiều thiết bị khác nhau thông qua hệ thống quản lý di động Mobile Device Management (MDM). Ngoài ra, Samsung thực sự dành rất nhiều sự ưu đãi cho phiên bản Enterprise Edition. Cả 2 model mới đều được nhà sản xuất cam kết bảo hành trong 2 năm. Galaxy S9 Enterprise Edition sẽ được cập nhật bảo mật lên đến 4 năm, cập nhật hàng tháng cho 3 năm đầu và hàng quý cho năm thứ 4; còn Galaxy A8 Enterprise Edition sẽ được cập nhật hàng tháng trong 3 năm.

 

Được biết, phiên bản Galaxy S9 và Galaxy A8 Enterprise Edition sẽ được ra mắt tại thị trường Đức vào tháng 04/2018. Mức giá dự kiến cho 2 model lần lượt là € 849 và € 499.

517Vote
41Vote
33Vote
21Vote
12Vote
4.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2019
Bộ nhóm nổi tiếng ở phía bắc vào mùa xuân, với tên gọi Leo Triplet, ba thiên hà tráng lệ tập hợp trong một cảnh nhìn.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Facebook xác nhận đang phát triển trợ lý ảo bằng giọng nói của riêng hãng, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Google Assistant, Amazon Alexa và Siri của Apple.
19 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, chỉ hơn một ngày sau khi thảm họa ập đến với ngôi Nhà thờ hơn 850 tuổi, mọi người đã quyên góp được gần 1 tỷ USD, bao gồm từ cả những tín đồ bình thường cho tới các nhà tài phiệt từ khắp nơi trên thế giới nhằm khôi phục Nhà Thờ Đức Bà. Tổng thống Pháp đề ra thời hạn 5 năm để có thể mang công trình kiến trúc lịch sử trở lại với nước Pháp và cả thế giới.
18 Tháng Tư 2019
Vishwanath Akuthota, người sinh viên bị bắt, hiện phải đối mặt với án tù 10 năm, cộng thêm 3 năm quản thúc sau khi được thả và phải bồi thường số tiền lên tới 250,000 USD. Akuthota bị bắt vào ngày 22/02/2019 tại Bắc Carolina, 2 tuần sau khi liên tiếp lắp USB sát thủ vào 66 máy tính của trường Saint Rose ở những địa điểm xung quanh khuôn viên trường.
18 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, công ty giải khát PepsiCo đã đàm phán với một startup không gian của Nga, để có cơ hội trình chiếu logo của hãng lên bầu trời đêm bằng hệ thống vệ tinh quỹ đạo thấp.
18 Tháng Tư 2019
Ông Nightingale không phải người đầu tiên trong Firefox đứng ra tố cáo. Tháng 07/2018, giám đốc kỹ thuật của Mozilla, ông Chris Peterson, đã cáo buộc Google cố tình làm chậm YouTube trên Firefox. Ông tiết lộ rằng cả Firefox và Edge đều gặp phải tình trạng sụt giảm hiệu năng so với Chrome khi tải nội dung YouTube. Để làm được điều này, Google đã chuyển sang sử dụng một thư viện JavaScript dành cho YouTube mà họ biết nó không hỗ trợ YouTube.