Samsung Ra Mắt Galaxy S9 Và Galaxy A8 Phiên Bản Enterprise Edition

05 Tháng Ba 20181:55 SA(Xem: 19713)
Samsung Ra Mắt Galaxy S9 Và Galaxy A8 Phiên Bản Enterprise Edition
Samsung Ra Mắt Galaxy S9 Và Galaxy A8 Phiên Bản Enterprise Edition

Sau khi ra mắt Galaxy Note 8 và Galaxy S8 Enterprise Edition vào tháng 10/2017. Khoảng đầu tháng 03/2018, Samsung tiếp tục ra mắt thêm hai phiên bản dành riêng cho giới doanh nhân với Galaxy S9 và Galaxy A8.

 

Về tính năng, các phiên bản Enterprise Edition không có quá nhiều điểm khác biệt so với các phiên bản thông thường. Điểm đặc biệt nhất mà Enterprise Edition đem lại là độ bảo mật rất cao. Dòng máy được tích hợp phần mềm bảo mật độc quyền của Samsung như Knox Configure và Enterprise Firmware Over-the-Air (E-FOTA), cho phép cấu hình cài đặt từ xa, dễ dàng quản lý và bảo vệ các thông tin nhạy cảm của doanh nghiệp.

 

Một tính năng hữu ích khác cho phép cập nhật phần mềm cùng một lúc trên nhiều thiết bị khác nhau thông qua hệ thống quản lý di động Mobile Device Management (MDM). Ngoài ra, Samsung thực sự dành rất nhiều sự ưu đãi cho phiên bản Enterprise Edition. Cả 2 model mới đều được nhà sản xuất cam kết bảo hành trong 2 năm. Galaxy S9 Enterprise Edition sẽ được cập nhật bảo mật lên đến 4 năm, cập nhật hàng tháng cho 3 năm đầu và hàng quý cho năm thứ 4; còn Galaxy A8 Enterprise Edition sẽ được cập nhật hàng tháng trong 3 năm.

 

Được biết, phiên bản Galaxy S9 và Galaxy A8 Enterprise Edition sẽ được ra mắt tại thị trường Đức vào tháng 04/2018. Mức giá dự kiến cho 2 model lần lượt là € 849 và € 499.

517Vote
41Vote
33Vote
21Vote
12Vote
4.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2020
Thứ Năm (19/11/2020), Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giao Iran (Iran’s Islamic Revolutionary Guards Corps - IRGC) đã biên chế một chiến hạm mới được truyền thông trong nước mô tả là "tàu chiến vượt đại dương có khả năng chở máy bay".
19 Tháng Mười Một 2020
Theo số liệu mới nhất từ Viện Tài chính Quốc tế (Institute for International Finance - IFF), đại dịch Covid-19 đã đẩy mức nợ toàn cầu lên kỷ lục mới 272,000 tỷ USD trong Q3/2020, kèm lời cảnh báo về "đợt sóng thần nợ nần".
18 Tháng Mười Một 2020
Hơn hai năm sau khi mua lại dịch vụ giao thuốc theo toa PillPack trị giá 753 triệu USD, Amazon cuối cùng đã ra mắt Amazon Pharmacy.
18 Tháng Mười Một 2020
S&P Global Ratings cảnh báo ngành ngân hàng toàn cầu có thể đối mặt với năm khó khăn nhất kể từ khủng hoảng tài chính năm 2009.
18 Tháng Mười Một 2020
Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund - IMF), các chính phủ và ngân hàng trung ương các nước trên thế giới đã cam kết chi khoảng 19,500 tỷ USD kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát để “củng cố” nền kinh tế.
18 Tháng Mười Một 2020
Ngũ Nhãn (Five Eyes) - Liên minh chia sẻ tình báo 5 nước - đã cáo buộc Trung Quốc vi phạm cam kết khi ban hành nghị quyết bãi nhiệm nghị sĩ đối lập Hong Kong.