Microsoft Sẽ Tích Hợp Cortana Vào Outlook Cho Cả iOS Và Android

07 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 17292)
Microsoft Sẽ Tích Hợp Cortana Vào Outlook Cho Cả iOS Và Android
Microsoft Sẽ Tích Hợp Cortana Vào Outlook Cho Cả iOS Và Android

Microsoft đã dần bổ sung các tính năng email cho trợ lý ảo Cortana, nhưng vẫn ngần ngại không muốn tích hợp trực tiếp vào phiên bản mobile của Outlook. Tuy nhiên, điều này sẽ sớm thay đổi. Khoảng đầu tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết công ty đang thử nghiệm tích hợp Cortana vào trong ứng dụng Outlook trên iOS và Android.

 

Việc tích hợp Cortana sẽ cho phép người dùng lắng nghe trợ lý ảo Cortana đọc email và có thể trả lời email chỉ bằng giọng nói. Tính năng sẽ đặc biệt hữu dụng khi người dùng đang lái xe. Người dùng sẽ có thể hỏi Cortana các câu hỏi chẳng hạn như "Email của tôi có gì," hoặc có thể yêu cầu Cortana đọc các tin nhắn từ một địa chỉ liên lạc cụ thể.

 

Microsoft hiện đang thử nghiệm nội bộ tính năng mới, và nếu có nhiều phản hồi tích cực, hãng sẽ đưa vào giai đoạn thử nghiệm beta, và có thể sẽ ra mắt công chúng trong tương lai. Thông tin về tích hợp Cortana trong Outlook được tiết lộ sau khi Javier Soltero, lãnh đạo cho phiên bản iOS và Android của Outlook được chuyển sang giám sát trợ lý ảo Cortana. Javier Soltero gia nhập Microsoft khi công ty mới mua lại ứng dụng email Acompli, sẽ báo cáo cho Harry Shum, trưởng nghiên cứu và của Microsoft.

59Vote
40Vote
32Vote
22Vote
13Vote
3.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.