Microsoft Sẽ Tích Hợp Cortana Vào Outlook Cho Cả iOS Và Android

07 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 17438)
Microsoft Sẽ Tích Hợp Cortana Vào Outlook Cho Cả iOS Và Android
Microsoft Sẽ Tích Hợp Cortana Vào Outlook Cho Cả iOS Và Android

Microsoft đã dần bổ sung các tính năng email cho trợ lý ảo Cortana, nhưng vẫn ngần ngại không muốn tích hợp trực tiếp vào phiên bản mobile của Outlook. Tuy nhiên, điều này sẽ sớm thay đổi. Khoảng đầu tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết công ty đang thử nghiệm tích hợp Cortana vào trong ứng dụng Outlook trên iOS và Android.

 

Việc tích hợp Cortana sẽ cho phép người dùng lắng nghe trợ lý ảo Cortana đọc email và có thể trả lời email chỉ bằng giọng nói. Tính năng sẽ đặc biệt hữu dụng khi người dùng đang lái xe. Người dùng sẽ có thể hỏi Cortana các câu hỏi chẳng hạn như "Email của tôi có gì," hoặc có thể yêu cầu Cortana đọc các tin nhắn từ một địa chỉ liên lạc cụ thể.

 

Microsoft hiện đang thử nghiệm nội bộ tính năng mới, và nếu có nhiều phản hồi tích cực, hãng sẽ đưa vào giai đoạn thử nghiệm beta, và có thể sẽ ra mắt công chúng trong tương lai. Thông tin về tích hợp Cortana trong Outlook được tiết lộ sau khi Javier Soltero, lãnh đạo cho phiên bản iOS và Android của Outlook được chuyển sang giám sát trợ lý ảo Cortana. Javier Soltero gia nhập Microsoft khi công ty mới mua lại ứng dụng email Acompli, sẽ báo cáo cho Harry Shum, trưởng nghiên cứu và của Microsoft.

59Vote
40Vote
32Vote
22Vote
13Vote
3.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2019
Từ năm 2018, đã xuất hiện một số thông tin về Galaxy S10 phiên bản đặc biệt với mặt lưng bằng gốm thay vì bằng kính như các bản tiêu chuẩn. Sau đó, một số nguồn tin còn cho rằng Galaxy S10 sẽ hỗ trợ mạng 5G. Nhưng rất có thể, tất cả các đặc điểm sẽ xuất hiện trên một phiên bản đặc biệt của chiếc Galaxy S10 Plus.
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Startup Mỹ Deep Sentinel giới thiệu Deep Learning AI. Camera mới sẽ hiểu được chuyển động của một chiếc lá đang rơi và một con chim đậu cành cây là vô nghĩa, nhưng đặc biệt chú ý đến chuyển động của con người, sâu hơn nữa thiết bị nhận biết được một người lạ mặt có những hành động kì lạ hoặc hiểm hoạ tiềm ẩn và có ý đồ xâm nhập vào khu vực của gia chủ, nó sẽ theo dõi kĩ hơn và chuyển động theo bước đi...
21 Tháng Giêng 2019
Một lần nữa, các nhà đầu tư trên thế giới đang hướng ánh mắt lo lắng về phía Trung Quốc. Và họ có lý do thích hợp để lo lắng. Tăng trưởng kinh tế trong quý thứ ba (2018) đã giảm xuống còn 6.5%, tốc độ chậm nhất kể từ giai đoạn đỉnh điểm khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2009. Số lượng tiêu thụ xe hơi lần đầu tiên đã giảm trong hơn hai thập niên.
21 Tháng Giêng 2019
Trong buổi điều trần trước Ủy ban Thương mại Liên Bang về vụ kiện chống độc quyền của Qualcomm, ông Jeff Williams, COO của Apple cho biết, chính nhà sản xuất chip Qualcomm là bên chủ động ngừng cung cấp chip modem cho các iPhone mới. Lời làm chứng ủng hộ cho lập luận của FTC khi cho rằng Qualcomm sẽ không bán chip nếu khách hàng không trả các khoản phí cấp phép đắt đỏ của họ.
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, Hiệp hội thống kê thế giới cho biết có đến 90.5% lượng rác thải nhựa chưa bao giờ được tái chế. Đây là một vấn đề cực kì nghiêm trọng, nhưng tại sao lại như vậy?
21 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, một nhóm các nhà khoa học Canada đã phát triển thành công một hệ thống mạch máu nhân tạo đầu tiên, được nuôi hoàn toàn trong phòng thí nghiệm từ tế bào gốc.