Microsoft Sẽ Tích Hợp Cortana Vào Outlook Cho Cả iOS Và Android

07 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 17482)
Microsoft Sẽ Tích Hợp Cortana Vào Outlook Cho Cả iOS Và Android
Microsoft Sẽ Tích Hợp Cortana Vào Outlook Cho Cả iOS Và Android

Microsoft đã dần bổ sung các tính năng email cho trợ lý ảo Cortana, nhưng vẫn ngần ngại không muốn tích hợp trực tiếp vào phiên bản mobile của Outlook. Tuy nhiên, điều này sẽ sớm thay đổi. Khoảng đầu tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết công ty đang thử nghiệm tích hợp Cortana vào trong ứng dụng Outlook trên iOS và Android.

 

Việc tích hợp Cortana sẽ cho phép người dùng lắng nghe trợ lý ảo Cortana đọc email và có thể trả lời email chỉ bằng giọng nói. Tính năng sẽ đặc biệt hữu dụng khi người dùng đang lái xe. Người dùng sẽ có thể hỏi Cortana các câu hỏi chẳng hạn như "Email của tôi có gì," hoặc có thể yêu cầu Cortana đọc các tin nhắn từ một địa chỉ liên lạc cụ thể.

 

Microsoft hiện đang thử nghiệm nội bộ tính năng mới, và nếu có nhiều phản hồi tích cực, hãng sẽ đưa vào giai đoạn thử nghiệm beta, và có thể sẽ ra mắt công chúng trong tương lai. Thông tin về tích hợp Cortana trong Outlook được tiết lộ sau khi Javier Soltero, lãnh đạo cho phiên bản iOS và Android của Outlook được chuyển sang giám sát trợ lý ảo Cortana. Javier Soltero gia nhập Microsoft khi công ty mới mua lại ứng dụng email Acompli, sẽ báo cáo cho Harry Shum, trưởng nghiên cứu và của Microsoft.

59Vote
40Vote
32Vote
22Vote
13Vote
3.616
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, theo một email do Gwynne Shotwell, chủ tịch kiêm COO SpaceX gửi tới nhân viên có đoạn viết: “Để tiếp tục phục vụ khách hàng, để thành công hơn trong việc phát triển tàu vũ trụ và triển khai Internet trên toàn cầu, SpaceX phải trở thành một công ty tinh gọn hơn”. Shotwell cho rằng, đây là một quyết định khá khó khăn nhưng cần thiết với SpaceX hiện nay.
15 Tháng Giêng 2019
Apple đã thành công với nhiều sản phẩm trong lịch sử, chẳng hạn như iMac G3, iPod và gần đây nhất là iPhone, sản phẩm tuy chỉ 10 năm tuổi nhưng đã giúp Apple trở thành công ty nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.
15 Tháng Giêng 2019
Huawei là một trong số ít các hãng công nghệ viễn thông trên thế giới sở hữu nhiều hợp đồng xây dựng và lắp đặt mạng 5G trên thế giới bên cạnh Ericsson và Nokia. Nhưng hãng đang gặp muôn vàn khó khăn trong việc triển khai mạng 5G trên thế giới khi ngày càng có nhiều nước phương Tây bày tỏ lo ngại về vấn đề an ninh quốc gia với hãng công nghệ Trung Quốc.