Xuất Hiện Thông Tin Về Samsung Galaxy J8 (2018)

06 Tháng Ba 201812:55 SA(Xem: 18884)
Xuất Hiện Thông Tin Về Samsung Galaxy J8 (2018)
Xuất Hiện Thông Tin Về Samsung Galaxy J8 (2018)

Khoảng đầu tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang có kế hoạch ra mắt model Galaxy J8 (2018), thuộc dòng Galaxy J-series trong năm 2018.

 

Dù chưa rõ thời điểm ra mắt chính thức nhưng cấu hình của máy đã xuất hiện. Trang Geekbench cho biết, Galaxy J8, model smartphone mới nhất thuộc dòng Galaxy J-series sẽ là một model tầm trung. Hiện chưa rõ thời điểm ra mắt chính thức của sản phẩm. Geekbench chỉ tiết lộ một số thông số cơ bản, bao gồm vi xử lý Exynos 8 nhân 7870, tốc độ 1.6GHz và RAM 3GB. Máy có mã model là SM-J800FN và cài sẵn Android 8.0 Oreo.

 

Dù vậy, thông số RAM 3GB có vẻ hơi trái ngược với kết quả Geekbench về một model khác với mã SM-J720F từng được khẳng định là Galaxy J8 (2018) trước đó. Theo đó, máy được khẳng định sẽ trang bị RAM 4GB và chạy Android 8.0.

 

Với lợi thế thuộc dòng Galaxy J-series, một trong những dòng smartphone giá rẻ nhất của Samsung, nên Galaxy J8 chắc chắn sẽ sở hữu mức giá vô cùng ưu đãi cho đông đảo người dùng.

546Vote
43Vote
315Vote
211Vote
113Vote
3.788
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".