Xuất Hiện Thông Tin Về Samsung Galaxy J8 (2018)

06 Tháng Ba 201812:55 SA(Xem: 19242)
Xuất Hiện Thông Tin Về Samsung Galaxy J8 (2018)
Xuất Hiện Thông Tin Về Samsung Galaxy J8 (2018)

Khoảng đầu tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang có kế hoạch ra mắt model Galaxy J8 (2018), thuộc dòng Galaxy J-series trong năm 2018.

 

Dù chưa rõ thời điểm ra mắt chính thức nhưng cấu hình của máy đã xuất hiện. Trang Geekbench cho biết, Galaxy J8, model smartphone mới nhất thuộc dòng Galaxy J-series sẽ là một model tầm trung. Hiện chưa rõ thời điểm ra mắt chính thức của sản phẩm. Geekbench chỉ tiết lộ một số thông số cơ bản, bao gồm vi xử lý Exynos 8 nhân 7870, tốc độ 1.6GHz và RAM 3GB. Máy có mã model là SM-J800FN và cài sẵn Android 8.0 Oreo.

 

Dù vậy, thông số RAM 3GB có vẻ hơi trái ngược với kết quả Geekbench về một model khác với mã SM-J720F từng được khẳng định là Galaxy J8 (2018) trước đó. Theo đó, máy được khẳng định sẽ trang bị RAM 4GB và chạy Android 8.0.

 

Với lợi thế thuộc dòng Galaxy J-series, một trong những dòng smartphone giá rẻ nhất của Samsung, nên Galaxy J8 chắc chắn sẽ sở hữu mức giá vô cùng ưu đãi cho đông đảo người dùng.

546Vote
43Vote
315Vote
211Vote
113Vote
3.788
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Với chiêu trò gọi tổng đài hỗ trợ báo rằng hàng gửi đến chỉ có hộp rỗng mà không có sản phẩm, một thanh niên sống tại Michigan đã lừa Apple hoàn trả số tiền lên đến 1 triệu USD. Trước tòa án tại San Jose, hắn đã thú nhận đứng đầu đường dây lừa đảo tinh vi và có thể phải ngồi tù đến hàng chục năm.
15 Tháng Năm 2019
Thông thường, những lời khuyên bảo mật khi người dùng sử dụng mạng Internet đều đã được nhắc đi nhắc lại - Không click vào những đường link lạ, Không tải file đính kèm trông khả nghi, Không tải những ứng dụng không tin tưởng… Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 05/2019, trang Financial Times đưa tin, nhóm hacker, tập đoàn phản gián tư nhân khét tiếng của Israel NSO Group đã lợi dụng được một lỗ hổng bảo mật của ứng dụng WhatsApp để cài malware, từ đó cho phép chúng ăn trộm dữ liệu lưu trong chiếc smartphone của nạn nhân, chỉ bằng một cuộc gọi điện thoại thông thường!
15 Tháng Năm 2019
Giới khoa học sở hữu một trong những tia laser mạnh nhất thế giới, và họ cũng ứng dụng được nó vào một thử nghiệm xứng đáng với sức mạnh của mình: họ tạo ra được băng nóng “siêu tính ion”, thứ băng có thể tồn tại được ở nhiệt độ cực cao. Dạng băng đặc biệt duy trì được trạng thái đóng băng nhờ áp lực cực lớn, và kết quả nghiên cứu đã cho ta hiểu thêm về băng, những cấu trúc bao phủ lấy cả một hành tinh như Sao Thiên Vương hay Sao Hải Vương.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Facebook và Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đang tiến gần tới việc đàm phán mức phạt hàng tỷ USD do những vấn đề về bảo mật. Theo trang Reuters, không chỉ bị phạt tiền lên tới 5 tỷ USD, Facebook còn có thể bị giám sát về việc thực thi tôn trọng quyền riêng tư người dùng trong 20 năm, theo thỏa thuận của công ty với chính phủ hồi năm 2011.
15 Tháng Năm 2019
Thiên hà Xoắn ốc NGC 4921 tráng lệ đã được mệnh danh là thiếu máu vì tỷ lệ hình thành sao và độ sáng bề mặt thấp.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, San Francisco có thể trở thành thành phố đầu tiên của Mỹ cấm cảnh sát và các cơ quan công quyền sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt vì lo sợ quyền riêng tư bị xâm phạm nghiêm trọng.