Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt TV QLED 2019 Với Bixby Ở Mỹ

06 Tháng Ba 20181:03 SA(Xem: 17634)
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt TV QLED 2019 Với Bixby Ở Mỹ
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt TV QLED 2019 Với Bixby Ở Mỹ

Samsung là một trong những nhà sản xuất TV tiên phong ra mắt dòng TV QLED từ đầu năm 2017. Tuy nhiên, công ty đã quyết định bỏ qua triển lãm CES thường niên vào đầu tháng 01/2018, để tập trung cho một sự kiện riêng ở New York, Mỹ.

 

Theo đó, Samsung đã phát đi thông báo về sự kiện ra mắt dòng TV QLED mới vào ngày 07/03/2018. Một điểm thú vị là sự kiện sẽ được tổ chức ngay tại Sở giao dịch chứng khoán Mỹ ở khu Manhattan, New York, và được truyền hình trực tiếp trên toàn cầu. Trong lịch sử, hiếm có một hãng công nghệ lựa chọn Sở giao dịch chứng khoán để tổ chức sự kiện ra mắt như Samsung đã lựa chọn.

 

Hiện chưa thể biết chính xác những tính năng mới sẽ có mặt trên dòng TV QLED 2018 của Samsung. Nhiều nguồn tin cho rằng hãng có thể sẽ đưa Bixby lên dòng TV cao cấp trong năm 2018. Đây là một bước đi đầy tham vọng của Samsung trong việc phổ cập hóa trợ lý Bixby tới mọi thiết bị điện tử trong hệ sinh thái của hãng. Trong CES 2018, Samsung cũng đã giới thiệu dòng tủ lạnh thông minh Family Hub thế hệ mới lần đầu tiên có sự hỗ trợ của Bixby.

 

Tại CES 2018, Samsung đã giới thiệu mẫu TV Micro LED 146 inch có tên là The Wall. Sản phẩm gây ấn tượng mạnh với các quan khách tới dự triển lãm không chỉ bởi kích thước khổng lồ, trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời, mà còn là chiếc TV đầu tiên trên thế giới trang bị module MicroLED. Công nghệ cho hình ảnh sáng hơn và khả năng ghép nối nhiều màn hình với nhau để tạo nên một màn hình khổng lồ. Với những thành tựu đã đạt được trong công nghệ TV nhiều năm qua, giới công nghệ đang rất chờ đợi điều đặc biệt mà Samsung sẽ mang tới trên dòng TV QLED mới.

530Vote
42Vote
38Vote
212Vote
18Vote
3.660
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.