Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt TV QLED 2019 Với Bixby Ở Mỹ

06 Tháng Ba 20181:03 SA(Xem: 18186)
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt TV QLED 2019 Với Bixby Ở Mỹ
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt TV QLED 2019 Với Bixby Ở Mỹ

Samsung là một trong những nhà sản xuất TV tiên phong ra mắt dòng TV QLED từ đầu năm 2017. Tuy nhiên, công ty đã quyết định bỏ qua triển lãm CES thường niên vào đầu tháng 01/2018, để tập trung cho một sự kiện riêng ở New York, Mỹ.

 

Theo đó, Samsung đã phát đi thông báo về sự kiện ra mắt dòng TV QLED mới vào ngày 07/03/2018. Một điểm thú vị là sự kiện sẽ được tổ chức ngay tại Sở giao dịch chứng khoán Mỹ ở khu Manhattan, New York, và được truyền hình trực tiếp trên toàn cầu. Trong lịch sử, hiếm có một hãng công nghệ lựa chọn Sở giao dịch chứng khoán để tổ chức sự kiện ra mắt như Samsung đã lựa chọn.

 

Hiện chưa thể biết chính xác những tính năng mới sẽ có mặt trên dòng TV QLED 2018 của Samsung. Nhiều nguồn tin cho rằng hãng có thể sẽ đưa Bixby lên dòng TV cao cấp trong năm 2018. Đây là một bước đi đầy tham vọng của Samsung trong việc phổ cập hóa trợ lý Bixby tới mọi thiết bị điện tử trong hệ sinh thái của hãng. Trong CES 2018, Samsung cũng đã giới thiệu dòng tủ lạnh thông minh Family Hub thế hệ mới lần đầu tiên có sự hỗ trợ của Bixby.

 

Tại CES 2018, Samsung đã giới thiệu mẫu TV Micro LED 146 inch có tên là The Wall. Sản phẩm gây ấn tượng mạnh với các quan khách tới dự triển lãm không chỉ bởi kích thước khổng lồ, trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời, mà còn là chiếc TV đầu tiên trên thế giới trang bị module MicroLED. Công nghệ cho hình ảnh sáng hơn và khả năng ghép nối nhiều màn hình với nhau để tạo nên một màn hình khổng lồ. Với những thành tựu đã đạt được trong công nghệ TV nhiều năm qua, giới công nghệ đang rất chờ đợi điều đặc biệt mà Samsung sẽ mang tới trên dòng TV QLED mới.

530Vote
42Vote
38Vote
212Vote
18Vote
3.660
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Foxconn, một trong những đối tác gia công sản phẩm cho Apple, đã công bố sẽ thay đổi cơ chế lãnh đạo với nhiều nhân viên cấp cao sẽ tham gia điều hành hơn. Sự thay đổi đến từ việc chủ tịch Terry Gou của hãng chuẩn bị tham dự cuộc tranh cử tổng thống Đài Loan vào năm 2020.
12 Tháng Sáu 2019
Chưa bao giờ từ Thải độc (detox, cleanse) được dùng nhiều như hiện nay. Nhiều thông tin cho rằng trong cơ thể chúng ta có rất nhiều chất độc mà cần phải loại bỏ để đảm bảo sức khỏe, phòng chống bệnh tật, ngăn ngừa ung thư... Có nhiều phương pháp thải độc được đưa ra, nhưng có hai biện pháp chính hay được quảng cáo đó là đồ ăn uống giúp thải độc và các biện pháp làm cơ thể tăng tiết mồ hôi như: tắm hơi (sauna), vận động...
12 Tháng Sáu 2019
Các làn bụi dường như đang xoáy quanh lõi của Messier 96 trong hình ảnh chi tiết đầy màu sắc ở trung tâm của một ốc đảo vũ trụ xinh đẹp.
12 Tháng Sáu 2019
Không thể phủ nhận, pin Mặt Trời là công nghệ có thể cứu được Trái Đất, khi nó có thể thay thế được những nhà máy năng lượng độc hại và nguy hiểm. Nhưng pin Mặt Trời cần hiệu quả hơn để làm cầu nối giữa hiện tại và tương lai; chúng ta đã có bước đầu tiên: các nhà khoa học đã giải được câu đố 40 năm tuổi, về một trong những trở ngại lớn nhất để mở khóa tiềm năng của pin Mặt Trời.
12 Tháng Sáu 2019
Để đảm bảo an toàn cho hệ thống điện toán đám mây, Microsoft đang tìm cách thu hút sự quan tâm của các hacker mũ trắng và các chuyên gia bảo mật, những người thường giúp các hãng công nghệ phát hiện ra lỗ hổng bảo mật.
11 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau khi Google mua lại startup chuyên về phân tích Looker với giá 2.6 tỷ USD, Salesforce cũng công bố một thông tin đáng chú ý trong kế hoạch nhằm cải thiện khả năng trực quan hóa dữ liệu nói riêng và phát triển các công cụ hỗ trợ các doanh nghiệp nắm vững lượng dữ liệu khổng lồ mà hãng thường sử dụng và tích lũy nói chung – đó là việc mua lại Tableau trong một thương vụ hoàn toàn bằng cổ phiếu trị giá 15.7 tỷ USD.