Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt TV QLED 2019 Với Bixby Ở Mỹ

06 Tháng Ba 20181:03 SA(Xem: 18269)
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt TV QLED 2019 Với Bixby Ở Mỹ
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt TV QLED 2019 Với Bixby Ở Mỹ

Samsung là một trong những nhà sản xuất TV tiên phong ra mắt dòng TV QLED từ đầu năm 2017. Tuy nhiên, công ty đã quyết định bỏ qua triển lãm CES thường niên vào đầu tháng 01/2018, để tập trung cho một sự kiện riêng ở New York, Mỹ.

 

Theo đó, Samsung đã phát đi thông báo về sự kiện ra mắt dòng TV QLED mới vào ngày 07/03/2018. Một điểm thú vị là sự kiện sẽ được tổ chức ngay tại Sở giao dịch chứng khoán Mỹ ở khu Manhattan, New York, và được truyền hình trực tiếp trên toàn cầu. Trong lịch sử, hiếm có một hãng công nghệ lựa chọn Sở giao dịch chứng khoán để tổ chức sự kiện ra mắt như Samsung đã lựa chọn.

 

Hiện chưa thể biết chính xác những tính năng mới sẽ có mặt trên dòng TV QLED 2018 của Samsung. Nhiều nguồn tin cho rằng hãng có thể sẽ đưa Bixby lên dòng TV cao cấp trong năm 2018. Đây là một bước đi đầy tham vọng của Samsung trong việc phổ cập hóa trợ lý Bixby tới mọi thiết bị điện tử trong hệ sinh thái của hãng. Trong CES 2018, Samsung cũng đã giới thiệu dòng tủ lạnh thông minh Family Hub thế hệ mới lần đầu tiên có sự hỗ trợ của Bixby.

 

Tại CES 2018, Samsung đã giới thiệu mẫu TV Micro LED 146 inch có tên là The Wall. Sản phẩm gây ấn tượng mạnh với các quan khách tới dự triển lãm không chỉ bởi kích thước khổng lồ, trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời, mà còn là chiếc TV đầu tiên trên thế giới trang bị module MicroLED. Công nghệ cho hình ảnh sáng hơn và khả năng ghép nối nhiều màn hình với nhau để tạo nên một màn hình khổng lồ. Với những thành tựu đã đạt được trong công nghệ TV nhiều năm qua, giới công nghệ đang rất chờ đợi điều đặc biệt mà Samsung sẽ mang tới trên dòng TV QLED mới.

530Vote
42Vote
38Vote
212Vote
18Vote
3.660
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Ba 2019
Mỗi album ít nhiều đều cần có một hình ảnh cover đẹp. Dù Apple chưa phải là một hãng thu âm, nhưng hãng đang chú trọng nhằm tạo ra những hình ảnh nghệ thuật dành riêng cho các playlist của mình trên Apple Music. Để thực hiện, Apple đã tuyển từ nhà thiết kế logo nổi tiếng cho AC/DC cho đến những người thiết kế cover của những album đứng đầu nhiều bảng xếp hạng Culture của Migos. Mục đích chính là giúp tăng cường sự nhận diện thương hiệu về các playlist độc đáo của Apple Music đối với khách hàng.
11 Tháng Ba 2019
Có phải các thiên hà là những viên nam châm khổng lồ? Đúng, nhưng từ trường trong các thiên hà thường yếu hơn nhiều so với trên bề mặt Trái đất, cũng như phức tạp hơn và khó đo đạc hơn.
11 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Facebook khởi kiện hai hacker người Ukraina với cáo buộc sử dụng các ứng dụng quiz (ứng dụng hỏi đáp) trực tuyến để lấy dữ liệu người dùng trên Facebook và đưa quảng cáo "trái phép" vào trang News Feeds của họ.
11 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, các nhà khoa học Trung Quốc được cho là đang xây dựng một 'Mặt trời nhân tạo' mới trong nỗ lực tìm kiếm năng lượng rẻ, có thể tái tạo và gần như vô hạn.
11 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Qualcomm đã âm thầm cập nhật bảng thông số chính thức cho hàng loạt chipset Snapdragon của hãng. Điều đáng chú ý là các thông số cho thấy phần lớn những chipset phổ biến của hãng đều có khả năng chụp những hình ảnh với độ phân giải lên tới 192MP.
09 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Galaxy S10 chính thức được bán ra trên toàn thế giới. Ngoài những tính năng chuyên dành cho người dùng đam mê công nghệ như sạc ngược không dây, camera góc siêu rộng, ... Samsung đã bí mật mang lên bộ ba Galaxy S10 một thứ thú vị khác.