Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt TV QLED 2019 Với Bixby Ở Mỹ

06 Tháng Ba 20181:03 SA(Xem: 17681)
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt TV QLED 2019 Với Bixby Ở Mỹ
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt TV QLED 2019 Với Bixby Ở Mỹ

Samsung là một trong những nhà sản xuất TV tiên phong ra mắt dòng TV QLED từ đầu năm 2017. Tuy nhiên, công ty đã quyết định bỏ qua triển lãm CES thường niên vào đầu tháng 01/2018, để tập trung cho một sự kiện riêng ở New York, Mỹ.

 

Theo đó, Samsung đã phát đi thông báo về sự kiện ra mắt dòng TV QLED mới vào ngày 07/03/2018. Một điểm thú vị là sự kiện sẽ được tổ chức ngay tại Sở giao dịch chứng khoán Mỹ ở khu Manhattan, New York, và được truyền hình trực tiếp trên toàn cầu. Trong lịch sử, hiếm có một hãng công nghệ lựa chọn Sở giao dịch chứng khoán để tổ chức sự kiện ra mắt như Samsung đã lựa chọn.

 

Hiện chưa thể biết chính xác những tính năng mới sẽ có mặt trên dòng TV QLED 2018 của Samsung. Nhiều nguồn tin cho rằng hãng có thể sẽ đưa Bixby lên dòng TV cao cấp trong năm 2018. Đây là một bước đi đầy tham vọng của Samsung trong việc phổ cập hóa trợ lý Bixby tới mọi thiết bị điện tử trong hệ sinh thái của hãng. Trong CES 2018, Samsung cũng đã giới thiệu dòng tủ lạnh thông minh Family Hub thế hệ mới lần đầu tiên có sự hỗ trợ của Bixby.

 

Tại CES 2018, Samsung đã giới thiệu mẫu TV Micro LED 146 inch có tên là The Wall. Sản phẩm gây ấn tượng mạnh với các quan khách tới dự triển lãm không chỉ bởi kích thước khổng lồ, trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời, mà còn là chiếc TV đầu tiên trên thế giới trang bị module MicroLED. Công nghệ cho hình ảnh sáng hơn và khả năng ghép nối nhiều màn hình với nhau để tạo nên một màn hình khổng lồ. Với những thành tựu đã đạt được trong công nghệ TV nhiều năm qua, giới công nghệ đang rất chờ đợi điều đặc biệt mà Samsung sẽ mang tới trên dòng TV QLED mới.

530Vote
42Vote
38Vote
212Vote
18Vote
3.660
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2020
Nền kinh tế Nhật Bản phục hồi mạnh hơn dự báo sau cú giảm kỷ lục trong đại dịch Covid-19, nhờ các cơ sở kinh doanh hoạt động trở lại, thương mại bật tăng mạnh mẽ, và các biện pháp kích cầu của Chính phủ thúc đẩy người dân tăng chi tiêu.
16 Tháng Mười Một 2020
Cuộc kiểm phiếu lại ở bang Georgia đã phát hiện hơn 2,600 phiếu bầu chưa được tính.
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (16/11/2020), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã duyệt việc thiết lập trung tâm hậu cần của hải quân Nga tại Sudan bên Biển Đỏ, giữa tuyến đường biển nối Châu Âu và Châu Á.
16 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch của Trump sẽ phải trả số tiền 7.9 triệu USD nếu muốn kiểm phiếu lại ở bang Wisconsin.
16 Tháng Mười Một 2020
Sidney Powell, luật sư đại diện của Tổng thống Donald Trump, cho rằng giám đốc CIA nên bị sa thải vì không phản đối dùng phần mềm bỏ phiếu gặp sự cố ở bang Michigan.
16 Tháng Mười Một 2020
Cũng có nhiều thiên hà đĩa mỏng như NGC 5866, trong hình ở đây, nhưng không được nhìn thấy rõ ràng từ vị trí thuận lợi của chúng ta.