Nhiều Người Dùng Vẫn Chưa Muốn Nâng Cấp Lên iPhone X

06 Tháng Ba 20181:17 SA(Xem: 20459)
Nhiều Người Dùng Vẫn Chưa Muốn Nâng Cấp Lên iPhone X
Nhiều Người Dùng Vẫn Chưa Muốn Nâng Cấp Lên iPhone X

Khoảng đầu tháng 03/2018, một nhà phân tích của Piper Jaffray đã thực hiện một khảo sát với khoảng 1,500 người đang dùng iPhone và hỏi lý do tại sao họ chưa hoặc không nâng cấp lên iPhone X.

 

Kết quả, có tới 44% trong số người tham gia khảo sát nói rằng chiếc iPhone họ đang dùng vẫn rất tốt nên không cần nâng cấp lên máy mới hơn, hoặc khoảng 1/3 trong số đó cho rằng iPhone X quá đắt để nâng cấp.

 

Như vậy, lý do phổ biến nhất, chiếm tới 44%, đó là iPhone đang hoạt động tốt nên không cần nâng cấp. Trước đó, một số ý kiến cũng cho rằng iPhone cũ sau khi đi thay pin trong chương trình giảm giá của Apple đã hoạt động ổn định và nhanh hơn, là một phần khiến họ không cần nâng cấp máy mới.

 

31% số người khảo sát nói vì iPhone X quá đắt nên không nâng cấp. Không thể phủ nhận, với mức giá 999 USD, iPhone X là chiếc iPhone đắt nhất mà Apple ra mắt. Trong khi đó, 17% cho biết những lý do khác không tiết lộ và 8% còn lại cho rằng iPhone X chưa có màn hình đủ lớn để nâng cấp. Và vì nhiều người dùng cho rằng iPhone X dù có màn hình tràn viền nhưng chưa đủ lớn, nên một số nguồn tin đoán rằng Apple cũng đang phát triển một thế hệ iPhone X mới với màn hình lớn hơn cho năm 2018.

517Vote
44Vote
313Vote
210Vote
120Vote
2.864
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2020
New York đã biến bãi cỏ East Meadow ở Công viên Trung tâm (Central Park) thành bệnh viện dã chiến, và đón tàu bệnh viện Hải quân USNS Comfort.
30 Tháng Ba 2020
Chòm sao Orion chất chứa nhiều hơn ba ngôi sao liên tiếp. Nó là một không gian phong phú với các tinh vân ấn tượng.
30 Tháng Ba 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA đã phê duyệt một quy trình hạn chế có thể làm sạch khẩu trang N95 để tái sử dụng.
30 Tháng Ba 2020
Thống đốc Andrew Cuomo cho biết New York sẽ hoãn cuộc bầu cử sơ bộ vào ngày 28/04/2020 cho đến ngày 23/06/2020, vì bang đang phải đối phó với sự bùng phát đại dịch Covid-19.
30 Tháng Ba 2020
Thị trưởng Moskva Sergei Sobyanin công bố các quy định cách biệt cộng đồng nghiêm ngặt với tất cả người dân trong thành phố kể từ ngày 30/03/2020 nhằm kiềm chế đại dịch Covid-19 lây lan
29 Tháng Ba 2020
chính phủ Hà Lan ra yêu cầu các bệnh viện trong cả nước thu hồi 600,000 khẩu trang nhập khẩu từ Trung Quốc sau khi phát hiện ra chúng bị lỗi.