Nhiều Người Dùng Vẫn Chưa Muốn Nâng Cấp Lên iPhone X

06 Tháng Ba 20181:17 SA(Xem: 20522)
Nhiều Người Dùng Vẫn Chưa Muốn Nâng Cấp Lên iPhone X
Nhiều Người Dùng Vẫn Chưa Muốn Nâng Cấp Lên iPhone X

Khoảng đầu tháng 03/2018, một nhà phân tích của Piper Jaffray đã thực hiện một khảo sát với khoảng 1,500 người đang dùng iPhone và hỏi lý do tại sao họ chưa hoặc không nâng cấp lên iPhone X.

 

Kết quả, có tới 44% trong số người tham gia khảo sát nói rằng chiếc iPhone họ đang dùng vẫn rất tốt nên không cần nâng cấp lên máy mới hơn, hoặc khoảng 1/3 trong số đó cho rằng iPhone X quá đắt để nâng cấp.

 

Như vậy, lý do phổ biến nhất, chiếm tới 44%, đó là iPhone đang hoạt động tốt nên không cần nâng cấp. Trước đó, một số ý kiến cũng cho rằng iPhone cũ sau khi đi thay pin trong chương trình giảm giá của Apple đã hoạt động ổn định và nhanh hơn, là một phần khiến họ không cần nâng cấp máy mới.

 

31% số người khảo sát nói vì iPhone X quá đắt nên không nâng cấp. Không thể phủ nhận, với mức giá 999 USD, iPhone X là chiếc iPhone đắt nhất mà Apple ra mắt. Trong khi đó, 17% cho biết những lý do khác không tiết lộ và 8% còn lại cho rằng iPhone X chưa có màn hình đủ lớn để nâng cấp. Và vì nhiều người dùng cho rằng iPhone X dù có màn hình tràn viền nhưng chưa đủ lớn, nên một số nguồn tin đoán rằng Apple cũng đang phát triển một thế hệ iPhone X mới với màn hình lớn hơn cho năm 2018.

517Vote
44Vote
313Vote
210Vote
120Vote
2.864
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).