Nhiều Người Dùng Vẫn Chưa Muốn Nâng Cấp Lên iPhone X

06 Tháng Ba 20181:17 SA(Xem: 20670)
Nhiều Người Dùng Vẫn Chưa Muốn Nâng Cấp Lên iPhone X
Nhiều Người Dùng Vẫn Chưa Muốn Nâng Cấp Lên iPhone X

Khoảng đầu tháng 03/2018, một nhà phân tích của Piper Jaffray đã thực hiện một khảo sát với khoảng 1,500 người đang dùng iPhone và hỏi lý do tại sao họ chưa hoặc không nâng cấp lên iPhone X.

 

Kết quả, có tới 44% trong số người tham gia khảo sát nói rằng chiếc iPhone họ đang dùng vẫn rất tốt nên không cần nâng cấp lên máy mới hơn, hoặc khoảng 1/3 trong số đó cho rằng iPhone X quá đắt để nâng cấp.

 

Như vậy, lý do phổ biến nhất, chiếm tới 44%, đó là iPhone đang hoạt động tốt nên không cần nâng cấp. Trước đó, một số ý kiến cũng cho rằng iPhone cũ sau khi đi thay pin trong chương trình giảm giá của Apple đã hoạt động ổn định và nhanh hơn, là một phần khiến họ không cần nâng cấp máy mới.

 

31% số người khảo sát nói vì iPhone X quá đắt nên không nâng cấp. Không thể phủ nhận, với mức giá 999 USD, iPhone X là chiếc iPhone đắt nhất mà Apple ra mắt. Trong khi đó, 17% cho biết những lý do khác không tiết lộ và 8% còn lại cho rằng iPhone X chưa có màn hình đủ lớn để nâng cấp. Và vì nhiều người dùng cho rằng iPhone X dù có màn hình tràn viền nhưng chưa đủ lớn, nên một số nguồn tin đoán rằng Apple cũng đang phát triển một thế hệ iPhone X mới với màn hình lớn hơn cho năm 2018.

517Vote
44Vote
313Vote
210Vote
120Vote
2.864
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Hải quân cho biết những người không xóa ứng dụng video TikTok sẽ bị chặn khỏi mạng Intranet của Hải quân Thủy quân lục chiến.
22 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2019, Nhà thờ Đức Bà Paris lần đầu không tổ chức lễ Giáng sinh sau hơn 200 năm, do ảnh hưởng nghiêm trọng từ vụ hỏa hoạn hồi tháng 04/2019.
22 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Bộ trưởng Du lịch Manuel Marrero được Chủ tịch Cuba chỉ định làm thủ tướng Cuba, sau khi vị trí bị xóa bỏ năm 1976.
22 Tháng Mười Hai 2019
Chính quyền Trump muốn mở rộng danh mục các tội danh mà người xin di cư sẽ bị cấm tị nạn ở Mỹ nếu phạm phải.
22 Tháng Mười Hai 2019
Cho đến 2019, đây vẫn là trang trại điện gió ngoài khơi duy nhất của Mỹ, nhưng những thay đổi lớn sắp sửa diễn ra.
22 Tháng Mười Hai 2019
Trước đó, tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc Hàn Quốc là ‘quốc gia giàu có’, và cần bỏ ra nhiều hơn cho chi phí binh lính Mỹ đồn trú.