Acer Giới Thiệu Tràng Hạt Thông Minh

07 Tháng Ba 201812:53 SA(Xem: 20870)
Acer Giới Thiệu Tràng Hạt Thông Minh
Acer Giới Thiệu Tràng Hạt Thông Minh

Khoảng đầu tháng 03/2018, Acer giới thiệu chuỗi tràng hạt thông minh có thể theo dõi quá trình niệm Phật của những người theo đạo. Bên trong các hạt của chuỗi là những con chip có thể đếm số lần một câu kinh được lặp lại và hiển thị lên smartphone cho người dùng biết.

 

Clip:

 

Các con chip có thể cảm nhận được người dùng đã luân chuyển các hạt qua ngón tay bao nhiêu lần, từ đó đánh dấu xem người dùng đã hoàn thành một đoạn kinh chưa. Hơn 1/3 dân số Đài Loan theo đạo Phật, đây cũng là một trong những tôn giáo phổ biến nhất tại quốc gia. Nên Acer đánh giá đây là thị trường tiềm năng đối với thiết bị mà hãng sản xuất.

 

Trong tương lai, chuỗi tràng hạt thông minh của Acer có thể được bổ sung thêm nhiều tính năng, chẳng hạn như thanh toán hay cho phép người dùng được giảm giá khi mua đồ tại các cửa hàng Phật Giáo. Hiện công ty chỉ có kế hoạch bán sản phẩm tại Đài Loan, dự kiến bắt đầu từ giữa tháng 03/2018, với giá khoảng 133 USD.

565Vote
42Vote
322Vote
212Vote
113Vote
3.8114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.