Acer Giới Thiệu Tràng Hạt Thông Minh

07 Tháng Ba 201812:53 SA(Xem: 20521)
Acer Giới Thiệu Tràng Hạt Thông Minh
Acer Giới Thiệu Tràng Hạt Thông Minh

Khoảng đầu tháng 03/2018, Acer giới thiệu chuỗi tràng hạt thông minh có thể theo dõi quá trình niệm Phật của những người theo đạo. Bên trong các hạt của chuỗi là những con chip có thể đếm số lần một câu kinh được lặp lại và hiển thị lên smartphone cho người dùng biết.

 

Clip:

 

Các con chip có thể cảm nhận được người dùng đã luân chuyển các hạt qua ngón tay bao nhiêu lần, từ đó đánh dấu xem người dùng đã hoàn thành một đoạn kinh chưa. Hơn 1/3 dân số Đài Loan theo đạo Phật, đây cũng là một trong những tôn giáo phổ biến nhất tại quốc gia. Nên Acer đánh giá đây là thị trường tiềm năng đối với thiết bị mà hãng sản xuất.

 

Trong tương lai, chuỗi tràng hạt thông minh của Acer có thể được bổ sung thêm nhiều tính năng, chẳng hạn như thanh toán hay cho phép người dùng được giảm giá khi mua đồ tại các cửa hàng Phật Giáo. Hiện công ty chỉ có kế hoạch bán sản phẩm tại Đài Loan, dự kiến bắt đầu từ giữa tháng 03/2018, với giá khoảng 133 USD.

565Vote
42Vote
322Vote
212Vote
113Vote
3.8114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (24/1/2020), trang Reuters đưa tin, cựu thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe có thể bị triệu tập đến Quốc hội để các nghị sĩ chất vấn về nghi ngờ vi phạm luật tài trợ bầu cử.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), các quan chức an ninh quốc gia hàng đầu của Mỹ sẽ trình lên Tổng thống Trump loạt lựa chọn răn đe sau khi đại sứ quán Mỹ ở Iraq bị tập kích rocket.
23 Tháng Mười Hai 2020
Không rõ các chủng Covid-19 mới đã lây lan ở quy mô thế nào, vì vậy những động thái đóng biên với Anh có thể một lần nữa là quá muộn.
23 Tháng Mười Hai 2020
Chính phủ Mỹ sẽ trả gần 2 tỷ USD cho 100 triệu liều vaccine Covid-19 bổ sung trong bối cảnh đất nước đang vật lộn với đại dịch.
23 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (23/12/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phủ quyết dự luật quốc phòng trị giá 740 tỷ USD, gọi đây là "món quà lớn dành cho Trung Quốc và Nga".
23 Tháng Mười Hai 2020
Khi năm 2020 sắp kết thúc, việc phê duyệt theo quy định đối với vaccine Covid-19 đã làm dấy lên hy vọng thế giới có thể đánh bại đại dịch vào năm 2021.