Acer Giới Thiệu Tràng Hạt Thông Minh

07 Tháng Ba 201812:53 SA(Xem: 21168)
Acer Giới Thiệu Tràng Hạt Thông Minh
Acer Giới Thiệu Tràng Hạt Thông Minh

Khoảng đầu tháng 03/2018, Acer giới thiệu chuỗi tràng hạt thông minh có thể theo dõi quá trình niệm Phật của những người theo đạo. Bên trong các hạt của chuỗi là những con chip có thể đếm số lần một câu kinh được lặp lại và hiển thị lên smartphone cho người dùng biết.

 

Clip:

 

Các con chip có thể cảm nhận được người dùng đã luân chuyển các hạt qua ngón tay bao nhiêu lần, từ đó đánh dấu xem người dùng đã hoàn thành một đoạn kinh chưa. Hơn 1/3 dân số Đài Loan theo đạo Phật, đây cũng là một trong những tôn giáo phổ biến nhất tại quốc gia. Nên Acer đánh giá đây là thị trường tiềm năng đối với thiết bị mà hãng sản xuất.

 

Trong tương lai, chuỗi tràng hạt thông minh của Acer có thể được bổ sung thêm nhiều tính năng, chẳng hạn như thanh toán hay cho phép người dùng được giảm giá khi mua đồ tại các cửa hàng Phật Giáo. Hiện công ty chỉ có kế hoạch bán sản phẩm tại Đài Loan, dự kiến bắt đầu từ giữa tháng 03/2018, với giá khoảng 133 USD.

565Vote
42Vote
322Vote
212Vote
113Vote
3.8114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười 2019
Khoa học đã thừa nhận thực phẩm là một công cụ mạnh mẽ giúp chúng ta vượt qua trầm cảm và lo lắng. Dưới đây là câu chuyện của những người đã vượt qua trầm cảm như thế.
08 Tháng Mười 2019
Hiện tượng này xảy ra trên bầu trời trên đầu chúng ta chứ không phải trên biển.
08 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, một nghiên cứu mới được công bố cho biết, thuốc lá điện tử không phải là phương pháp cai thuốc lá an toàn, Các nhà khoa học tuyên bố đã tìm được bằng chứng trực tiếp cho thấy hơi thuốc lá điện tử có thể gây ra một số loại ung thư.
08 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, nhóm InSight trên Sao Hoả nhận thấy rằng các bộ phận mỏng manh bên trong máy đo địa chấn của con tàu đang mở rộng và co lại, gây ra các "dinks and donks" - tên gọi cho những âm thanh cơ học kỳ lạ xuất hiện trên hành tinh được phân tích tại phòng nghiên cứu động cơ phản lực (JPL) trên Trái Đất.
08 Tháng Mười 2019
Cho đến tháng 10/2019, Google vẫn đang loay hoay trong việc thiết kế hệ thống điều hướng cử chỉ mới dành cho Android. Không nhiều người thích thiết kế hai nút bấm trên Android Pie, còn thiết kế dùng cử chỉ hoàn toàn trên Android 10 cũng gặp nhiều chỉ trích.
08 Tháng Mười 2019
Trong nhiều năm kể từ 2012 đến 2016, Yahoo đã bị hacker tấn công nhiều lần và đánh cắp dữ liệu cá nhân của người dùng. Trong năm 2013, hacker đã tấn công và truy cập vào hơn 3 tỷ tài khoản Yahoo và đánh cắp các email riêng tư, tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, mật mã và cả câu trả lời của câu hỏi bí mật tài khoản.