Google Lens Đã Được Cập Nhật Cho Tất Cả Smartphone Android

07 Tháng Ba 20181:02 SA(Xem: 28248)
Google Lens Đã Được Cập Nhật Cho Tất Cả Smartphone Android
Google Lens Đã Được Cập Nhật Cho Tất Cả Smartphone Android

Trong sự kiện Google I/O mùa hè 2017, một trong những tính năng mới thú vị được rất nhiều người quan tâm là Google Lens, giúp trợ lý ảo Google Assistant có thể nhận diện những hình ảnh và tìm kiếm nhiều thông tin hữu ích.

 

Đến khoảng đầu tháng 03/2018, tính năng Google Lens đã được cập nhật chính thức cho tất cả các smartphone Android thông qua ứng dụng Google Photos. Người dùng có thể tải ứng dụng Google Photos phiên bản mới nhất, hoàn toàn miễn phí từ cửa hàng Play Store. Khi đã cài đặt xong ứng dụng lưu trữ và xem ảnh Google Photos, người dùng có thể sử dụng tính năng Lens để quét các hình ảnh. Người dùng có thể quét bìa một cuốn sách để hiển thị các bài đánh giá, quét hình ảnh của một kiến trúc nổi tiếng để tìm kiếm các sự kiện lịch sử liên quan.

 

Thậm chí, người dùng còn có thể sử dụng camera sau và hướng về một chiếc router để tự động kết nối Wi-Fi. Hay sử dụng camera sau quét biển hiệu của một cửa hàng, để nhận những đánh giá và có thể đặt bàn trước.

 

Thời gian đầu, Google chỉ hỗ trợ tính năng Google Lens cho những chiếc smartphone Pixel của hãng. Đến tháng 03/2018, những người sử dụng smartphone Android khác mới được trải nghiệm Google Lens. Hiện chưa rõ liệu Google Lens có được cập nhật cho các thiết bị iOS hay không.

563Vote
42Vote
322Vote
225Vote
112Vote
3.6124
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.