Google Lens Đã Được Cập Nhật Cho Tất Cả Smartphone Android

07 Tháng Ba 20181:02 SA(Xem: 28364)
Google Lens Đã Được Cập Nhật Cho Tất Cả Smartphone Android
Google Lens Đã Được Cập Nhật Cho Tất Cả Smartphone Android

Trong sự kiện Google I/O mùa hè 2017, một trong những tính năng mới thú vị được rất nhiều người quan tâm là Google Lens, giúp trợ lý ảo Google Assistant có thể nhận diện những hình ảnh và tìm kiếm nhiều thông tin hữu ích.

 

Đến khoảng đầu tháng 03/2018, tính năng Google Lens đã được cập nhật chính thức cho tất cả các smartphone Android thông qua ứng dụng Google Photos. Người dùng có thể tải ứng dụng Google Photos phiên bản mới nhất, hoàn toàn miễn phí từ cửa hàng Play Store. Khi đã cài đặt xong ứng dụng lưu trữ và xem ảnh Google Photos, người dùng có thể sử dụng tính năng Lens để quét các hình ảnh. Người dùng có thể quét bìa một cuốn sách để hiển thị các bài đánh giá, quét hình ảnh của một kiến trúc nổi tiếng để tìm kiếm các sự kiện lịch sử liên quan.

 

Thậm chí, người dùng còn có thể sử dụng camera sau và hướng về một chiếc router để tự động kết nối Wi-Fi. Hay sử dụng camera sau quét biển hiệu của một cửa hàng, để nhận những đánh giá và có thể đặt bàn trước.

 

Thời gian đầu, Google chỉ hỗ trợ tính năng Google Lens cho những chiếc smartphone Pixel của hãng. Đến tháng 03/2018, những người sử dụng smartphone Android khác mới được trải nghiệm Google Lens. Hiện chưa rõ liệu Google Lens có được cập nhật cho các thiết bị iOS hay không.

563Vote
42Vote
322Vote
225Vote
112Vote
3.6124
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)