Google Lens Đã Được Cập Nhật Cho Tất Cả Smartphone Android

07 Tháng Ba 20181:02 SA(Xem: 28635)
Google Lens Đã Được Cập Nhật Cho Tất Cả Smartphone Android
Google Lens Đã Được Cập Nhật Cho Tất Cả Smartphone Android

Trong sự kiện Google I/O mùa hè 2017, một trong những tính năng mới thú vị được rất nhiều người quan tâm là Google Lens, giúp trợ lý ảo Google Assistant có thể nhận diện những hình ảnh và tìm kiếm nhiều thông tin hữu ích.

 

Đến khoảng đầu tháng 03/2018, tính năng Google Lens đã được cập nhật chính thức cho tất cả các smartphone Android thông qua ứng dụng Google Photos. Người dùng có thể tải ứng dụng Google Photos phiên bản mới nhất, hoàn toàn miễn phí từ cửa hàng Play Store. Khi đã cài đặt xong ứng dụng lưu trữ và xem ảnh Google Photos, người dùng có thể sử dụng tính năng Lens để quét các hình ảnh. Người dùng có thể quét bìa một cuốn sách để hiển thị các bài đánh giá, quét hình ảnh của một kiến trúc nổi tiếng để tìm kiếm các sự kiện lịch sử liên quan.

 

Thậm chí, người dùng còn có thể sử dụng camera sau và hướng về một chiếc router để tự động kết nối Wi-Fi. Hay sử dụng camera sau quét biển hiệu của một cửa hàng, để nhận những đánh giá và có thể đặt bàn trước.

 

Thời gian đầu, Google chỉ hỗ trợ tính năng Google Lens cho những chiếc smartphone Pixel của hãng. Đến tháng 03/2018, những người sử dụng smartphone Android khác mới được trải nghiệm Google Lens. Hiện chưa rõ liệu Google Lens có được cập nhật cho các thiết bị iOS hay không.

563Vote
42Vote
322Vote
225Vote
112Vote
3.6124
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Chín 2019
Lấy cảm hứng từ các tấm pin năng lượng Mặt Trời siêu mỏng mới được phát triển dành cho vệ tinh, Toyota đã triển khai một dự án thử nghiệm công nghệ mới lên chiếc xe điện Prius với hy vọng vào một ngày không xa trong tương lai, người dùng có thể đi mãi trên chiếc xe của họ mà không cần phải dừng lại để tiếp nhiên liệu hay sạc điện.
26 Tháng Chín 2019
Trung Quốc ngày nay đã có thể tự mình đạt được thành quả cao trong sản xuất điện hạt nhân, đưa người lên vũ trụ hay dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực liên quan tới trí tuệ nhân tạo. Nhưng khi nói đến sản xuất chất bán dẫn, họ vẫn bị tụt lại phía sau và buộc phải chi ngày càng nhiều hơn cho việc nhập khẩu chip cho các thiết bị điện tử, PC và cả thiết bị quân sự.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo Kapersky, công cụ gián điệp Dtrack được cho là do nhóm hacker Lazarus tạo nên, đang được dùng để tải tập tin đến hệ thống của các nạn nhân, lưu lại thông tin gõ phím và thực hiện nhiều thao tác khác dưới dạng chương trình điều khiển từ xa có chứa mã độc.
26 Tháng Chín 2019
Không thể hấp thụ đủ lượng axit béo omega-3 sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng sợ, bao gồm nguy cơ mắc trầm cảm, ADHD và cả chứng mất trí nhớ.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo TrendForce, Hàn Quốc đang chiếm giữ lĩnh vực chip DRAM với ba cái tên Samsung, SK Hynix và Micron chiếm 94.9% toàn bộ thị trường. Nhưng tình hình có thể sẽ sớm bị thay đổi khi Trung Quốc, cụ thể hơn là ChangXin Memory Technologies đã bắt đầu quá trình đầu tư 21.1 tỷ USD để sản xuất chip RAM.
26 Tháng Chín 2019
Con người dành 1/3 cuộc đời để ngủ, nhưng giấc ngủ vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được chúng ta khám phá. Nên sẽ có không ít những lầm tưởng mà chúng ta thường vẫn nghĩ là đúng nhưng thật ra lại gây hại cho cơ thể rất nhiều.