Google Lens Đã Được Cập Nhật Cho Tất Cả Smartphone Android

07 Tháng Ba 20181:02 SA(Xem: 29202)
Google Lens Đã Được Cập Nhật Cho Tất Cả Smartphone Android
Google Lens Đã Được Cập Nhật Cho Tất Cả Smartphone Android

Trong sự kiện Google I/O mùa hè 2017, một trong những tính năng mới thú vị được rất nhiều người quan tâm là Google Lens, giúp trợ lý ảo Google Assistant có thể nhận diện những hình ảnh và tìm kiếm nhiều thông tin hữu ích.

 

Đến khoảng đầu tháng 03/2018, tính năng Google Lens đã được cập nhật chính thức cho tất cả các smartphone Android thông qua ứng dụng Google Photos. Người dùng có thể tải ứng dụng Google Photos phiên bản mới nhất, hoàn toàn miễn phí từ cửa hàng Play Store. Khi đã cài đặt xong ứng dụng lưu trữ và xem ảnh Google Photos, người dùng có thể sử dụng tính năng Lens để quét các hình ảnh. Người dùng có thể quét bìa một cuốn sách để hiển thị các bài đánh giá, quét hình ảnh của một kiến trúc nổi tiếng để tìm kiếm các sự kiện lịch sử liên quan.

 

Thậm chí, người dùng còn có thể sử dụng camera sau và hướng về một chiếc router để tự động kết nối Wi-Fi. Hay sử dụng camera sau quét biển hiệu của một cửa hàng, để nhận những đánh giá và có thể đặt bàn trước.

 

Thời gian đầu, Google chỉ hỗ trợ tính năng Google Lens cho những chiếc smartphone Pixel của hãng. Đến tháng 03/2018, những người sử dụng smartphone Android khác mới được trải nghiệm Google Lens. Hiện chưa rõ liệu Google Lens có được cập nhật cho các thiết bị iOS hay không.

563Vote
42Vote
322Vote
225Vote
112Vote
3.6124
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Meng Wanzhou, Giám đốc tài chính Huawei, con gái của người sáng lập Huawei Ren Zhengfei, sẽ phải đối mặt với án tù 30 năm nếu bị kết tội. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ cáo buộc Meng Wanzhou tội âm mưa lừa đảo nhiều tổ chức tài chính, trong đó bao gồm vi phạm lệnh cấm vận của Mỹ đối với Iran.
09 Tháng Mười Hai 2018
Một số bầu trời đêm cho cảm giác êm đềm và tĩnh lặng – trong khi một số khác thì lung linh và vụt sáng. Loại thứ hai, được trình diễn dưới dạng cực quang và sao băng, tạo thành khung cảnh đẹp ma mị trên đảo Kvaløya, gần Tromsø Na Uy vào ngày 13/12/2009.
09 Tháng Mười Hai 2018
Cánh tay của Insight trên Sao Hỏa có sức mạnh khác thường. Nó dài gần 2 mét, được tích hợp một xẻng xúc và móc, và có một camera gắn ở phần cẳng tay. Mặt khác, nó sẽ sớm triển khai bộ phận thu âm - một máy đo địa chấn nhạy cảm sẽ lắng nghe những tiếng động từ xa - trên bề mặt Sao Hỏa.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nhóm các nhà khoa học tại Harvard lên kế hoạch giải quyết vấn nạn biến đổi khí hậu bằng cách chặn đứng ánh sáng Mặt trời. Khái niệm “che ánh Mặt trời” đã tồn tại từ nhiều thập kỷ, nhưng đây là lần đầu tiên giới nghiên cứu thực sự sẽ che Mặt trời để giúp Trái đất bớt nóng.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cửa hàng Apple Store trên đường Sainte-Catherine tại thành phố Bordeaux, Pháp đã bị đập phá và đánh cắp nhiều iPhone, iPad, MacBook. Nguyên nhân là do cuộc bạo loạn đang diễn ra tại Pháp, nhiều người biểu tình ngang nhiên đập phá các cửa tiệm và cướp những món đồ có giá trị.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, LG Display cho biết đã vay 2.9 tỷ USD để cấp vốn cho LG Display High-Tech, liên doanh sản xuất tấm nền TV OLED của hãng với công ty nội địa Trung Quốc. Đây là khoản vay hợp vốn từ Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc.