Samsung C-Lab Sẽ Sớm Công Bố Các Sản Phẩm Mới

07 Tháng Ba 20181:09 SA(Xem: 20877)
Samsung C-Lab Sẽ Sớm Công Bố Các Sản Phẩm Mới
Samsung C-Lab Sẽ Sớm Công Bố Các Sản Phẩm Mới

Khoảng đầu tháng 03/2018, Samsung Electronics sẽ sớm công bố 3 dự án mới từ chương trình C-Lab dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) tại triển lãm SXSW 2018.

 

Theo đó, Toonsquare, Aurora và Gadget là một phần của C-Lab (hay còn gọi là Creative Lab). Đây là một chương trình khởi nghiệp nội bộ của công ty công nghệ cao Hàn Quốc. Các dự án mới sẽ được giới thiệu tại hội chợ thương mại bắt đầu từ ngày 11 đến ngày 14/04/2018 tại Trung tâm Hội nghị Austin ở Austin, Texas.

 

Toonsquare là một ứng dụng AI, sẽ tự động chuyển một câu chuyện thành một bộ phim hoạt hình. Người dùng có thể chọn một nhân vật có sẵn hoặc tạo mới dựa trên các hình ảnh có sẵn. Ứng dụng sẽ tự động phân tích văn bản để đọc cảm xúc và các chuyển động ngụ ý trong câu. Sau đó, nó sẽ đề xuất các biểu hiện trên gương mặt và cử chỉ của nhân vật. Bối cảnh, font chữ có thể được tùy chỉnh bởi người dùng để tạo ra một bộ phim hoạt hình.

 

Trong khi đó, Aurora cung cấp một trợ lí ảo 3D tương tác với người dùng bằng giọng nói và các cử chỉ trực quan trên màn hình. Ứng dụng cũng sẽ nhận ra cử chỉ và vị trí của người dùng thông qua camera của smartphone.

 

Còn Gadget là nền tảng quảng cáo trong thời gian thực trong game không sử dụng pop-up. Thay vào đó, nó sử dụng các đối tượng trong game, chẳng hạn như các panel trong một bối cảnh để quảng cáo. Các quảng cáo được bán cho doanh nghiệp trong thời gian thực thông qua nền tảng giao dịch tự động.

 

C-Lab bắt đầu từ năm 2012 và đã hỗ trợ cho khoảng 200 ý tưởng. Một số ý tưởng được thực hiện bằng cách hợp tác với chính Samsung, và một số khác trở thành những công ty độc lập. Hồi tháng 01/2018, C-Lab đã giới thiệu 3 dự án, trong đó có một chiếc kính thông minh dành cho người khiếm thị.

530Vote
41Vote
327Vote
211Vote
113Vote
3.382
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra