Samsung C-Lab Sẽ Sớm Công Bố Các Sản Phẩm Mới

07 Tháng Ba 20181:09 SA(Xem: 21572)
Samsung C-Lab Sẽ Sớm Công Bố Các Sản Phẩm Mới
Samsung C-Lab Sẽ Sớm Công Bố Các Sản Phẩm Mới

Khoảng đầu tháng 03/2018, Samsung Electronics sẽ sớm công bố 3 dự án mới từ chương trình C-Lab dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) tại triển lãm SXSW 2018.

 

Theo đó, Toonsquare, Aurora và Gadget là một phần của C-Lab (hay còn gọi là Creative Lab). Đây là một chương trình khởi nghiệp nội bộ của công ty công nghệ cao Hàn Quốc. Các dự án mới sẽ được giới thiệu tại hội chợ thương mại bắt đầu từ ngày 11 đến ngày 14/04/2018 tại Trung tâm Hội nghị Austin ở Austin, Texas.

 

Toonsquare là một ứng dụng AI, sẽ tự động chuyển một câu chuyện thành một bộ phim hoạt hình. Người dùng có thể chọn một nhân vật có sẵn hoặc tạo mới dựa trên các hình ảnh có sẵn. Ứng dụng sẽ tự động phân tích văn bản để đọc cảm xúc và các chuyển động ngụ ý trong câu. Sau đó, nó sẽ đề xuất các biểu hiện trên gương mặt và cử chỉ của nhân vật. Bối cảnh, font chữ có thể được tùy chỉnh bởi người dùng để tạo ra một bộ phim hoạt hình.

 

Trong khi đó, Aurora cung cấp một trợ lí ảo 3D tương tác với người dùng bằng giọng nói và các cử chỉ trực quan trên màn hình. Ứng dụng cũng sẽ nhận ra cử chỉ và vị trí của người dùng thông qua camera của smartphone.

 

Còn Gadget là nền tảng quảng cáo trong thời gian thực trong game không sử dụng pop-up. Thay vào đó, nó sử dụng các đối tượng trong game, chẳng hạn như các panel trong một bối cảnh để quảng cáo. Các quảng cáo được bán cho doanh nghiệp trong thời gian thực thông qua nền tảng giao dịch tự động.

 

C-Lab bắt đầu từ năm 2012 và đã hỗ trợ cho khoảng 200 ý tưởng. Một số ý tưởng được thực hiện bằng cách hợp tác với chính Samsung, và một số khác trở thành những công ty độc lập. Hồi tháng 01/2018, C-Lab đã giới thiệu 3 dự án, trong đó có một chiếc kính thông minh dành cho người khiếm thị.

530Vote
41Vote
327Vote
211Vote
113Vote
3.382
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Sao băng (thiên thạch) có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Mắt người thường không thể phân biệt được nhiều màu sắc như các camera. Trong ảnh là một sao băng Geminid được chụp bằng camera trong trận mưa sao băng tuần trước, một cơn mưa không chỉ rực sáng ấn tượng mà còn đầy màu sắc.
19 Tháng Mười Hai 2018
Có thể nói, trong tất cả các thương hiệu xe hơi hạng sang, Audi luôn tỏ ra tích cực trong việc đưa công nghệ bán tự lái vào những chiếc xe thương mại của hãng. Và trong những buổi tiếp xúc với truyền thông, nhà sản xuất xe hơi của Đức đã hé lộ vài thông tin quan trọng về kế hoạch sản xuất những chiếc xe hoàn toàn không có người lái. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ về một trong những đối tác sẽ hỗ trợ họ trong chiến dịch làm cho những chiếc xe tự lái mang logo 4 vòng tròn lăn bánh trên đường một cách hợp pháp từ năm 2021.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo một nguồn tin cho biết, LG Electronics Inc. có kế hoạch bắt đầu bán TV màn hình cuộn vào năm 2019. Dòng TV đặc biệt có thể cuộn lại và cất đi như một tấm áp phích. Đây là sản phẩm trọng tâm của LG trong nỗ lực đẩy mạnh thị phần TV tương lai.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Malta sắp có một ngân hàng bắt đầu chuyên phục vụ các công ty tiền mã hóa và blockchain cũng như các cá nhân có giá trị ròng cao, các đối tượng đã và đang bị các ngân hàng truyền thống xa lánh với cái gọi là Hòn đảo Blockchain.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khi Choi Ba-da chào mời Hyundai mua lại ứng dụng đi nhờ xe Luxi hồi năm 2017, ông đã thẳng thắn chia sẻ với công ty đại gia Hàn Quốc rằng họ cũng như các hãng xe hàng đầu khác sẽ không thể thành công nếu không biết tiếp cận các công nghệ hiện đại mới.